Ho Nguyen

Họ Nguyễn ở Ba Vì -Thánh Tản Viên Son Tinh ?? - Nguyễn Tuấn có từ thời Hùng Vương 18???

Nội dung:

Phong Vân là một địa danh có gió, có mây. Một dải đất nằm trên ngã ba sông, nơi con sông Đà và sông Thao gặp nhau để tạo nên dòng sông Hồng, về mùa hè nước đỏ cuộn phù sa, về mùa thu, mùa đông và mùa xuân dòng sông trở nên dịu hiền, nước trong như ngọc chảy hiền hòa và duyên dáng như cô gái Việt

Ngã ba sông ở làng Phong Vân

Đoạn đê dài uấn khúc nối liền từ Trung Hà đến Cổ Đô bao bọc một làng Phong Vân Trù Phú.

Bên kia sông nhìn xa xa là dãy núi Nghĩa Lĩnh với chín ngọn núi, trong đó tám ngọn núi châu về phía đỉnh và một ngọn ngoảnh mặt đi, là nơi vua Hùng Vương làm kinh đô dựng nước.

Nhìn về hướng đông là núi Ba Vì hay còn gọi là núi Tản Viên. Tản Viên trên núi dưới là sông Đà uốn khúc. Cảnh sắc thơ mộng yên bình trong tiết trời xuân khiến đây chẳng khác chốn bồng lai tiên cảnh nơi hạ giới... thi sĩ Nguyễn Khắc Hiếu- một nhà thơ nổi danh của thời kỳ Thơ mới đã sinh ra ở đay ông lấy đó làm biệt danh cho mình: Tản Đà. Ông đã có bao vần thơ tuyệt bút viết về chốn quê này...

Sóng gợn sông Đà con cá nhảy

Mây trùm non Tản cái diều bay

Theo sách “Bắc – Thành Địa dư chí” của Lê Đại Cương (Bách khoa toàn thư mở Wikipedia tháng 2/2012): “ Núi Ba Vì ở huyện Bất Bạt, phủ Quảng Oai (nay là huyện Ba Vì, Hà Nội). Hình núi tròn như cái tán nên gọi là Tản Viên, rộng rãi bao la, đứng cao hùng vĩ, làm trấn sơn cho cả một vùng, cao 2.310 trượng, chu vi 18.605 trượng, hướng tây có sông Đà chảy quanh theo, rừng cây rậm rạp, cảnh trí đẹp”. Tại Đền Và thờ Thánh Tản Viên (Sơn Tinh) có đôi câu đối:

Châu hình đẩu tiễn thiên hoành không

 Hạo khí quan mang vạn cổ tồn

Có nghĩa là:

 Dáng hình sừng sừng ngang trời rộng

 Hạo khí mênh mang vạn thuở còn.

Dưới triều Nguyễn, năm Bính Thân, Minh mạng thứ 17 (1836) đúc “ Cửu Đỉnh” biểu tượng cho uy thế và sự bền vững của nhà nguyễn. Minh Mạng cho chạm hình núi Tản Viên vào Thuần Đỉnh (cao 2,32m, nặng 1.950 kg)

Núi Ba Vì chiếm một vị trí quan trọng, không những về mặt địa lý mà còn có địa vị độc tôn trong tâm linh người Việt, trong sách “ Dư địa chí” Nguyễn Trãi viết : “Núi ấy là núi tổ của nước ta đó”.

Nhất cao là núi Ba Vì, Thứ ba Tam Đảo, thứ nhì Độc Tôn.

Sự thực núi Ba Vì chỉ cao 1.296m, núi Tam Đảo lại cao đến 1.581m, nhưng vì núi này là nơi ngự của Thần núi (thần Tản Viên), nên được nhân dân tôn vinh thành ngọn núi cao nhất, thiêng liêng nhất. Núi cao ở đây là cao trong tâm thức, không phải độ cao thấp đơn thuần về mặt địa lý.

Núi Ba Vì không chỉ là ngọn núi huyền thoại về Sơn Tinh – Thủy Tinh mà còn là ngọn núi linh của xứ Đoài. Vua nhà Đường đã coi núi Ba Vì như một đầu rồng hùng mạnh, còn thân rồng chạy suốt tới phương Nam (dãy Trường Sơn ngày nay). Theo sách này, để nước Nam không thể phát Vương, vua Đường đã cử Cao Biền (vị tướng kiêm phù thủy) dùng pháp thuật cho đào một trăm cái giếng xung quanh chân núi Ba Vì để trấn yểm tà triệt long mạch nước Việt. Nhưng cứ đào gần xong giếng nào thì giếng đó lại bị sập, nên chúng đành phải bỏ cuộc bởi dãy núi thiêng của nước Đại Việt.

 Nhắc đến Tản Viên, bất cứ ai là người dân Việt đều không thể quên câu chuyện truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh kể về cuộc chiến đấu giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh để giành lấy công chúa Mị Nương. Câu chuyện tôn vinh sự mưu trí, tài giỏi của thần Sơn Tinh trong việc trị thủy- một sự nghiệp gian nan của cha ông ta trong quá trình dựng nước...

Tản Viên Sơn Thánh còn gọi là Sơn Tinh, là vị thần cai quản dãy núi Ba Vì (núi Tản Viên), một trong bốn vị thánh bất tử của người Việt (tứ bất tử: Thánh Tản Viên, Thánh Gióng, Thánh Chử Đồng Tử và Thánh mẫu Liễu Hạnh.). Các sự tích, truyền thuyết về Đức thánh Tản (đặc biệt là truyền thuyết Sơn Tinh-Thủy Tinh), thể hiện khát vọng làm chủ thiên nhiên của người Việt, mở đất, dựng nước.

Bước vào nhà nước Văn Lang thời cổ đại, Tản Viên trở thành vị anh hùng truyền thuyết của cả cộng đồng quốc gia dân tộc. Lúc đầu thần được người Mường ở làng Cổ Pháp chân núi Ba Vì lập đền thờ. Rồi các làng vùng Mường ở Hà Tây, Phú Thọ lan rộng ra các làng người Kinh ở Sơn Tây, Vĩnh Phúc, Phú Thọ đã có rất nhiều làng thờ thần Tản Viên cùng với thờ Cao Sơn, Quý Minh... Làng Cổ Pháp ở đây phải chăng là làng Phong Vân vì phong Vân đã có thời tên là Cổ Pháp.

Phong vân cùng với các làng xã quanh núi Ba Vì là xứ Đoài xưa, vùng núi cổ Ba Vì là cả một kho tàng thần thoại, truyền thuyết, huyền thoại, cổ tích, giai thoại v.v… rất phong phú và đa dạng, Nơi đây là vùng đất địa linh sinh ra nhiều nhân kiệt. Đất hai vua Phùng Hưng (761-802) và Ngô Quyền (898-944).  Hai vị tướng là Khổng An, Khổng Thạc thời Thục Phán đã giúp vua Thục đánh tan quân Tần, quân Triệu. Bà Man Thiện thân mẫu của hai vị tướng Trưng Trắc và Trưng Nhị. Hai Bà đã dấy cờ khởi nghĩa chống quân xâm lược nhà Hán. Vị tướng Phùng Lộc Hộ giúp vua Trần Thái Tông đánh giặc Nguyên - Mông. Trần Quốc Trân và Trần Ngũ Nương là các danh tướng thời Trần. Tiến sỹ Lê Anh Tuấn được phong làm Hình bộ thượng thư (Tể tướng) đời Lê Hy Tông và được cử làm chánh sứ sang Tàu. Đệ nhị giáp tiến sỹ, hàn lâm viện trưởng, Đông các đại học sỹ, Lưỡng quốc thượng thư Nguyễn Sư Mạnh đời Lê. Nguyễn Công Hoàn nổi tiếng trong “Tràng An tứ hổ” là cha đẻ của Nguyễn Bá Lân làm quan đến Thái tể lục bộ thượng thư. Họ Phạm Doãn với sáu người được phong Quận công về việc phò Lê diệt Mạc. Trạng nguyên Phạm Trấn lập nên làng Đan Thê đầu thế kỷ 16. Hoàng hậu Phan Thị Uyển vợ Mai Thúc Loan. Bà Nguyễn Thị Ngọc Dong, nguyên phi chúa Trịnh Tráng (1623 – 1652) người có công tạo dựng chùa Mía (1632). Sứ thần Giang Văn Minh, người đã xóa nợ Liễu Thăng cho dân tộc với câu đối bất hủ “ Đằng giang tự cổ huyết do hồng”. Nhà thơ, nhà báo nổi tiếng Tản Đà – Nguyễn Khắc Hiếu (1889- 1990). Cụ Phan Kế Toại bộ trưởng Bộ Nội vụ. Cụ Hà Kế Tấn, bộ trưởng Bộ Thủy lợi cùng nhiều các quan chức danh nhân nổi tiếng các thời.

Nói về Nguyễn sư Mạnh: Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia (tháng 2/2012) Nguyễn Sư Mạnh người làng Cổ Đô Hà Tây, thi đỗ Đệ tam giáp đồng Tiến sĩ xuất thân, khoa Giáp Thìn niên hiệu Hồng Đức 15 (1484) đời Lê Thánh Tông. Được bổ làm quan Thượng thư Bộ Lễ, tước Sùng Tín hầu, cử đi sứ Trung Quốc năm 1500.

 Như vậy họ Nguyễn ở Ba Vì là đã có từ lâu đời. Thánh Tản Viên - Nguyễn Tuấn có từ thời Hùng Vương 18, Nguyễn Sư Mạnh là người làng Cổ Đô liền kề với làng Phong Vân mà ngày trước Cổ Đô là cùng làng Phong Vân từ thời Hồng Đức 15 (Lê Thánh Tông, 1484). Điều này cho ta thêm một thông tin về nguồn gốc họ Nguyễn Duy ở Phong Vân.


Những người đổi sang họ Nguyễn

Năm 1232, nhà Lý suy vong, Trần Thủ Độ đã bắt con cháu của dòng họ Lý chuyển sang họ Nguyễn. Khi Hồ Quý Ly lật đổ nhà Trần, ông ta đã giết rất nhiều con cháu của dòng họ Trần. Vì thế đến khi nhà Hồ sụp đổ, con cháu của họ Hồ vì sợ trả thù nên tất cả đã đổi sang họ Nguyễn.


Năm 1592, nhà Mạc suy tàn, con cháu của dòng họ Mạc cũng lại đổi họ sang Nguyễn. Khi triều đại nhà Nguyễn nắm quyền năm 1802, một số con cháu của họ Trịnh cũng vì sợ trả thù nên lần lượt đổi họ sang Nguyễn, số còn lại trốn lên Bắc sang Trung Quốc. Trong luật của triều đại nhà Nguyễn, những người mang họ Nguyễn được hưởng nhiều đặc lợi, được triều đình ban thưởng, và vì thế các tội nhân cũng theo đó đổi họ sang Nguyễn nhằm tránh bị bắt.

Dưới đây là một số nhân vật nổi tiếng ở Việt Nam mang họ Nguyễn :- Nguyễn Bặc: Công thần khai quốc nhà Đinh

- Nguyễn Hiền: Trạng nguyên trẻ nhất trong lịch sử Việt Nam

- Nguyễn Trãi: Công thần khai quốc nhà Hậu Lê

- Nguyễn Xí: Công thần khai quốc nhà Hậu Lê

- Nguyễn Trực, Lưỡng quốc trạng nguyên

- Nguyễn Nghiêu Tư, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Quang Bật, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Giản Thanh, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Đức Lượng, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Thiến, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Quyện, danh tướng nhà Mạc

- Nguyễn Hoàng, chúa Nguyễn đầu tiên

- Nguyễn Kỳ, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Lượng Thái, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Xuân Chính, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Quốc Trinh, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Đăng Đạo, Trạng nguyên Việt Nam

- Nguyễn Hữu Dật

- Nguyễn Hữu Cảnh, quan của chúa Nguyễn, có công mở cõi miền Đông Nam Bộ

- Nguyễn Huệ-Nguyễn Nhạc-Nguyễn Lữ (là 3 anh em nhà Tây Sơn)

- Nguyễn Ánh tức vua Gia Long của nhà Nguyễn

- Nguyễn Du : Đại thi hào của dân tộc

- Nguyễn Văn Thoại

- Nguyễn Công Trứ : Nhà văn, nhà quân sự lớn dưới thời nhà Nguyễn (Gia Long, Minh Mạng)

- Nguyễn Tri Phương : Tổng chỉ huy triều đình Nguyễn chống lại thực dân Pháp

- Nguyễn Khuyến

- Nguyễn Khắc Hiếu

- Nguyễn Thái Học

- Nguyễn Văn Thiệu

- Nguyễn Cao Kỳ

- Nguyễn Văn Cừ: Tổng bí thư Đảng Cộng sản Đông Dương.

- Nguyễn Văn Linh: Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Nguyễn Sơn: Lưỡng quốc tướng quân

- Nguyễn Hữu Thọ

- Nguyễn Duy Cống tức Đỗ Mười: Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Nguyễn Minh Triết: Chủ tịch nước CNHXCN Việt Nam

- Nguyễn Tấn Dũng: Thủ tướng nước CNHXCN Việt Nam


Thông tin người làm gia phả

Lượng gia đình: 1086

*  Số Đinh: 1120

Thông tin người làm gia phả này: 

* Người biên soạn 1 : Ông Nguyễn Duy Liêu

  Địa chỉ: xóm Đông, Tân Phong, Phong Vân, Hà Nội

  Điện thoại: 04. 33625465; DĐ: 01657237866

* Người biên soạn 2 : Ông Ts. Nguyễn Văn Kiệm

  Địa chỉ: 45 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 04. 37332145; DĐ: 0913081686

* Người biên tập, in ấn và đóng quyển:  TS. Nguyễn Văn Kiệm

  Địa chỉ: 45 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 04. 37332145; DĐ: 0913081686

  Email: Nguyenkiem45@ yahoo.com

  LỜI TỰA

 Con người có tổ có tiên

Như nước sông phải nhớ nguồn chảy ra

Hôm nay, sau Tiết Thượng nguyên

Nhớ lời thân phụ soạn nên cuốn này.

Để mình suy ngẫm từ đây

Và cho con cháu mai ngày nhớ ghi.

 Mào đầu xin có đôi trang

Phát nguồn, Gia tộc, Họ hàng, thân, sơ.

“Đất lành chim đậu” thành quê

“Một con, một gánh” nên Chi, nên Cành.

Rời quê đến chốn đô thành

Rạng danh tiên tổ mới thành con ngoan.

Xum xuê Cành Quế, Chồi Lan,

Giữ cho chữ “Đức Lưu Quang” truyền đời.

Tháng Hai lễ Tổ đầu năm,

Lòng thành thanh tịnh, chữ Tâm ngập đầy

Hương, hoa, nải quả trưng bày

Bụi trần giũ sạch, lời này kính dâng.

Thỉnh chuông lòng những bâng khuâng

Nôn nao chạnh nhớ chín tầng quê hương.

Thiện nam, tín nữ hành hương

 Ra về tâm vững, vượt đường gian nan.

VIẾT VỀ HỌ NGUYỄN Ở VIỆT NAM VÀ THUỶ TỔ CỦA DÒNG HỌ NGUYỄN DUY Ở PHONG VÂN- Ba Vi

   Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia Nguyễn (chữ Hán: phiên âm là Ruǎn ) là tên họ phổ biến nhất của người Việt, khoảng 40% dân số Việt Nam mang họ này. Họ Nguyễn cũng xuất hiện tại Trung Quốc (Ruan) dù ít phổ biến hơn.

Có những dòng họ lớn có lịch sử lâu đời mang họ Nguyễn. Nhiều triều vua của Việt Nam mang họ này, như nhà Tây Sơn và nhà Nguyễn.

Độ phổ biến

Theo một số nghiên cứu, khoảng 40% người Việt có họ này. Ngoài Việt Nam, họ này cũng phổ biến ở những nơi có người Việt định cư. Tại Úc, họ này đứng thứ 7, là họ không bắt nguồn từ Anh phổ biến nhất. Tại Pháp, họ này đứng thứ 54. Tại Hoa Kỳ, họ Nguyễn được xếp hạng thứ 57 trong cuộc Điều tra Dân số năm 2000, nhảy một cách đột ngột từ vị trí thứ 229 năm 1990, và là họ gốc thuần Á châu phổ biến nhất. Tại Na Uy họ Nguyễn xếp hạng thứ 62 và tại Cộng hòa Séc nó dẫn đầu danh sách các họ người ngoại quốc.

Theo dòng lịch sử

 Trong lịch sử Việt Nam, đã từng có nhiều trường hợp và sự kiện mang nhiều người đến với họ Nguyễn.

Năm 1225, nhà Lý suy vong, Trần Thủ Độ đã bắt con cháu của dòng họ Lý chuyển sang họ Nguyễn. Khi Hồ Quý Ly lật đổ nhà Trần, ông ta đã giết rất nhiều con cháu của dòng họ Trần. Vì thế, sau khi nhà Hồ sụp đổ, con cháu của họ Hồ vì sợ trả thù nên tất cả đã đổi sang họ Nguyễn.

Năm 1592, nhà Mạc suy tàn, con cháu của dòng họ Mạc cũng lại đổi họ sang Nguyễn. Khi triều đại nhà Nguyễn nắm quyền năm 1802 (vua Gia Long), một số con cháu của họ Trịnh cũng vì sợ trả thù nên lần lượt đổi họ sang Nguyễn, số còn lại trốn lên Bắc sang Trung Quốc. Trong luật của triều đại nhà Nguyễn, những người mang họ Nguyễn được hưởng nhiều đặc lợi, được triều đình ban thưởng, và vì thế các tội nhân cũng theo đó đổi họ sang Nguyễn nhằm tránh bị bắt và được hưởng lộc.

Về sự hình thành dòng họ Nguyễn Duy ở xã Phong Vân: Dòng họ Nguyễn Duy ở thôn Tân Phong, Xã Phong Vân, Huyện Ba Vì (Huyện Quảng Oai cũ) Thành Phố Hà Nội (trước đây là Tỉnh Hà Tây, xa nữa là Tỉnh Sơn Tây) có thể xuất phát cách đây (2011) khoảng 325 năm (100 năm:4) x 13 đời), tức là vào năm 1686 đời vua Lê Hy Tông (1663-1716), thời Trịnh Nguyễn phân tranh.

Nếu tính 60 năm/1 đời như nhiều tài liệu đã tính thì 13 x 60 = 780 năm tức là vào năm 1231. Năm 1231 là năm sinh của Trần Hưng Đạo, đây là thời kỳ của nhà Trần (1225-1400)

Nếu tính 35 năm/1đời cũng có nhiều tài liệu đã tính thì 13 x 35 = 455 năm tức là vào năm 1556 đời vua Lê Trung Tông (1548-1556), thời Trịnh Nguyễn phân tranh.

Thiết nghĩ làng Phong Vân là địa dư gần đền thờ Vua Hùng lại là miền đất trung du liền thổ không phải là miền đất mới nên con người ở Phong Vân chắc có từ lâu đời rồi và như vậy các dòng họ ở Phong Vân hiện giờ xuất phát từ đâu và sự hình thành Làng Xã ở đây từ đời nào chưa có ai nghiên cứu, chưa có tài liệu nào cho biết, đấy là điều cần phải bàn thêm

Dòng họ Nguyễn Duy có ở hầu hết các địa danh của Việt nam như: Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An, Huế… và rất nhiều nơi đã có gia phả về dòng Họ Nguyễn Duy ở địa phương mình, tuy nhiên chưa có mối liên quan nào đến dòng họ Nguyễn Duy ở Phong Vân cả. Cho đến nay mới chỉ có một tài liệu đăng trên Vietnamnet ngày 28/01/2009 nói về sự ra đời của dòng họ Nguyễn Duy xuất phát từ dòng họ Nguyễn Tiên Điền.

Sau những bão táp chính trị thời Lê - Trịnh, con cháu dòng họ này phiêu tán đi nhiều nơi lánh nạn. Thời đó, dòng họ có 4 chi Giáp, Ất, Bính, Đinh thì chi Đinh lánh nạn lên huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Chi Đinh cũng là chi có nhiều người thành đạt hơn cả, nhưng phần lớn đã vào Nam ra Bắc, xuất ngoại.

Để "mai danh ẩn tích", ông tổ chi Đinh đã giấu tên thật, giấu danh gia thế tộc và thêm chữ Duy vào danh tính con cháu thành họ Nguyễn Duy.

Như vậy nguồn gốc của dòng họ Nguyễn Duy ở Phong Vân vẫn còn là ẩn tích.

Dù sao thì Họ Nguyễn Duy ở Phong Vân cũng chỉ là một cành ngánh của Họ Nguyễn Việt Nam mà thôi. Mà Họ Nguyễn Việt Nam thì có từ rất lâu đời.

Nhiều tài liệu đã cho thấy Họ Nguyễn Việt Nam có thể có từ hơn 4.000 năm trước, từ thời Thân Nông tức Đế Viêm (2698 TCN đến 2599 TCN -).

Một vị Thánh có thể được coi là ông Tổ Họ Nguyễn Việt Nam là Đức Thánh Tản Viên. Đức Thánh Tản Viên có tên là Nguyễn Tuấn là một trong bốn vị thánh bất tử của người Việt đã ngự trị ở đất Ba Vì này. Theo các thần tích vùng Sơn Tây, Vĩnh Phú thì Tản Viên Sơn Thánh là người ở động Lăng Xương (Thanh Thủy – Phú Thọ ngày nay), là con ông Nguyễn Cao Hạnh và bà Đinh Thị Đen. Khi lớn lên nhận bà Ma Thị Cao Sơn ở núi Ngọc Tản làm mẹ nuôi. Lớn lên, Nguyễn Tuấn trở thành người cứu độ, tài cao, văn võ song toàn, có phép thần thông biến hóa, “hô phong hoán vũ” và trở thành vị thần (Thánh) của núi Tản Viên – Thần Sơn Tinh.

Một người họ Nguyễn cũng có mặt và xây dựng cơ nghiệp ở vùng Quảng Oai, Quốc Oai Hà Tây cũ (nay là Hà Nội) là ông Nguyễn Nộn ( ? – 1219 hoặc 1229) - cháu 5 đời của Nguyễn Bặc (công thần khai quốc nhà Đinh). Sách Khâm định Việt sử Thông giám cương mục của chính nhà Nguyễn - hậu thế của các chúa Nguyễn - xác nhận Nguyễn Nộn là "người làng Phù Minh, huyện Tiên Du" (nay là Phù Dực, thuộc xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Theo Đại Việt Sử ký Toàn thư của Lê Văn Hưu (1230-1322) và Khâm định Việt sử Thông giám Cương mục, do Quốc Sử Quán triều Nguyễn soạn thảo vào khoảng năm 1856-1884 (trích Bách khoa toàn thư mở Wikipedia) ông vốn là cư sĩ ở hương Phù Đổng. Tháng 8 năm 1218, ông bắt được vàng và ngọc mà không đem dâng vua Lý Huệ Tông, do đó triều đình xuống chiếu bắt giam ông. Tháng 2 năm 1219, quyền thần Trần Tự Khánh thấy ông có tài, bèn tâu vua Huệ Tông xin tha cho Nguyễn Nộn, cho đi theo quân đánh giặc để chuộc tội. Vua Huệ Tông bằng lòng cho tha. Tháng 10 năm đó, Tự Khánh sai Nguyễn Nộn đem quân đi đánh người Man ở Quảng Oai. Tháng 3 năm 1220, Nguyễn Nộn nhân cầm quân trong tay không trở về triều, giữ hương Phù Đổng, tự xưng là Hoài Đạo Vương, dâng biểu xưng thần, xin đi dẹp loạn để chuộc tội. Vua Huệ Tông sai người đem sắc thư đến tuyên dụ. Song vì vua có bệnh, không thể chế ngự được. Họ Trần cũng đang mưu tính lấy ngôi nhà Lý nên chưa tính tới Nguyễn Nộn. Theo nhiều gia phả họ Nguyễn thì đây có thể là ông tổ họ Nguyễn ở vùng Quảng Oai, Quốc Oai.

Từ ngày lập nghiệp ở Phong Vân, qua nhiều thế hệ tạo nên dòng họ lớn trong xã, đây là dòng họ đã có nhiều công lao xây dựng Phong Vân thành một địa danh nằm trên ngã ba sông, nơi gặp nhau của dòng sông Đà và sông Thao trở nên giầu đẹp và anh Hùng.

Ở thời phong kiến đã nhiều cụ giữ những chức vụ quan trọng trong làng, thời chống Pháp và chống Mỹ dòng Họ đã có hàng trăm người là dân quân du kích, đi bộ đội, thanh niên xung phong và nhiều người đã nằm xuống để góp phần xây nên chiến thắng của đất nước cũng như tạo nên một xã Phong Vân anh hùng.


PHẢ HỆ - PHẢ ĐỒ TOÀN GIA TỘC HỌ NGUYỄN DUY PHONG VÂN

Ngày đăng: 01/08/2017

Tóm tắt:

PHẢ HỆ - PHẢ ĐỒ TOÀN GIA TỘC HỌ NGUYỄN DUY PHONG VÂN

Nội dung:

   1 Nguyễn Duy Tồ (Phịu Ân) vợ Nguyễn Thị Từ Hưởng)

    Cụ có hai người con trai là đời thứ hai của dòng họ có hai giả thiết: 

    Giả thiết 1: Cụ Nguyễn Đăng Tướng là anh vì mộ chí đang ở Mả Cà thôn Tân Phong xã Phong Vân do cụ Nguyễn Duy Diên giữ và chông coi theo lệ con ở đâu mộ cha ở đó.

    Giả thiết thứ 2: Cụ Nguyễn Đăng Thành là anh vì trong văn tự do cụ Nguyễn Kim Khuê ghi chép để lại.

    Theo quyết định của dòng họ người viết phả này để cụ Nguyễn Đăng Thành là anh

   2.1 Nguyễn Đăng Thành (ngánh 1 đời 2 ở Phong Vân) vợ Nông Từ Chí

   2.2 Nguyễn Đăng Tướng (ngánh 2 đời 2 ở Cổ Đô) vợ Phạm Từ Thục

   3.1.1 Nguyễn Duy Thuật vợ  Từ  Liên (ngánh 1-1 đời 3 ở Phong Vân)

   3.1.2. Nguyễn Duy Phồ vợ Từ Khiết (ngánh 1-2 đời 3 ở Phong Vân)

   3.2.1 Nguyễn Duy Cương (Chấn Phủ) vợ Đào Thị Đoan  (ngánh 2 đời 3 ở Cổ Đô)

   4.1.1.1 (khuyết danh) (con cụ Thuật, ngánh 1-1-1 đời 4 ở Tân Phong, Phong Vân)

   4.1.2.1 Nguyễn Duy Tích vợ Từ Xương (ngánh 1-2-1 đời 4 ở Tân Phong, Phong Vân)

   4.1.2.2 Nguyễn Duy Chung (Phúc Chính) vợ Ngô Thị Giỏi (Từ Giang) (ngánh 1-2-2 Tân Phong, Phong Vân)

   4.1.2.3 Nguyễn Hoàng Chuông vợ Trịnh Thị Khâm (ngánh 1-2-3 đời 4 ở Vân Hội, Phong Vân)

   4.2.1.1 Nguyễn Cao Phong (Cầu Phúc) vợ Nguyễn Thị Hạnh (Từ Mẫu) và Bùi Thị Diệu Mỹ (ngánh 2 Cổ Đô)

   5.1.1.1.1 (Khuyết danh) (cháu cụ Thuật)

   5.1.2.1.1 Nguyễn Duy Điểm (Từ Huấn)

   5.1.2.1.2 Nguyễn Duy Biện vợ Hoàng Thị Nịnh

   5.1.2.1.3 Nguyễn Duy Tố vợ Bùi Thị Nẫm

   5.1.2.1.4 Nguyễn Duy Phát vợ Ngô Thị Hảo

    5.1.2.2.1 Nguyễn Duy Trường (Thuần Phúc) vợ Phạm Thị Lung (Từ Long)   

    5.1.2.2.2 Nguyễn Duy  Nghị vợ Nguyễn Thị Hé

    5.1.2.2.3 Nguyễn Duy Buôn 

    5.1.2.2.4 Nguyễn Duy Bây vợ Hà Thị Đổng

    5.1.2.2.5 Nguyễn Duy Cơ

    5.1.2.3.1  Nguyễn Hoàng  Thường  vợ  Ngô Thị Quánh

    5.2.1.1.1 Nguyễn Đạt Hào vợ Phan Thị Phiến và Nguyễn Thị Quyên

    5.2.1.1.2 Nguyễn Duy Bẹp (Chất trực) vợ Từ Hoà

     6.1.1.1.1.1 (Khuyết danh) (chắt cụ Thuật)

    6.1.2.1.1.1 (Khuyết danh) (con cụ Điểm) 

    6.1.2.1.2.1 (Khuyết danh) (con cụ Biện)

    6.1.2.1.3.1 (Khuyết danh) (con cụ Tố)

    6.1.2.1.4.1 (Khuyết danh) (con cụ Phát)

    6.1.2.2.1.1 Nguyễn Duy Lịch (Phúc Lạc) vợ Phạm Thị Nhỡ (Từ Tấn)

    6.1.2.2.1.2 Nguyễn Duy Tẩm (Phúc Khánh) vợ Lê Thị Kính (Diệu Cúc)

    6.1.2.2.2.1 Nguyễn Duy  Bình Vợ Phạm Thị Bẻm

    6.1.2.2.2.2 Nguyễn Duy  Đính vợ Nguyễn Thị Của

    6.1.2.2.3.1 Nguyễn Duy Bền

    6.1.2.2.3.2 Nguyễn Duy Nghề

    6.1.2.2.4.1 Nguyễn Duy Nhẫm

    6.1.2.2.5.1 Nguyễn Duy Cối

    6.1.2.3.1.1  Nguyễn Hoàng  Nhuận vợ Hà Thị Tân

    6.1.2.3.1.2  Nguyễn Hoàng  Kỳ vợ  Muội Thị Yến

    6.1.2.3.1.3  Nguyễn Hoàng  Tráng  vợ  Ngô Thị Nương

    6.2.1.1.1.1 Nguyễn Duy Công (Đạt Hoà) vợ Nguyễn Từ Thận

    6.2.1.1.1.2  Khuyết danh (con ông Nguyễn Đạt Hào) 

    6.2.1.1.1.3 Nguyễn Duy Nhàn (Cương Nhàn) vợ Nguyễn Thị Thiết

    6.2.1.1.2.1 Nguyễn Duy Lời

    6.2.1.1.2.2  Nguyễn Văn Tròn

     7.1.1.1.1.1.1 Nguyễn Duy Nghĩ vợ Vũ Thị Công (Càng)

    7.1.2.1.1.1.1(Khuyết danh) (cháu cụ Điểm)

    7.1.2.1.2.1.1 (Khuyết danh) (cháu cụ Biện)

    7.1.2.1.3.1.1 (Khuyết danh) (cháu cụ Tố)

    7.1.2.1.4.1.1 (Khuyết danh) (cháu cụ Phát)

    7.1.2.2.1.1.1 Nguyễn Duy Nghiễm vợ Nguyễn Thị Phèo (Từ Hiệp)

    7.1.2.2.1.1.2 Nguyễn Duy Huân (Phúc Cao) vợ Đinh Thị Hũ

    7.1.2.2.1.1.3 Nguyễn Duy Dũng vợ Vũ Thị Tín và Lê Thị Tỉnh

    7.1.2.2.1.1.4 Nguyễn Duy Quỷnh vợ Trương Thị Hương

    7.1.2.2.1.1.5 Nguyễn Duy Luân vợ Trần Thị Thuần

    7.1.2.2.1.1.6 Nguyễn Duy Loan vợ Nguyễn Thị Diên

    7.1.2.2.1.1.7 Nguyễn Duy Khang (Phúc Chung) vợ Hoàng Thị Mọc (Từ Thảo)

    7.1.2.2.1.2.1 Nguyễn Duy Biên vợ Hà Thị Nhính và Hà Thị Bơ (0 con)

    7.1.2.2.1.2.2 Nguyễn Duy Viện vợ Hoàng Thị Tèo

    7.1.2.2.1.2.3 Nguyễn Duy Liên vợ Hà Thị Hót

    7.1.2.2.1.2.4 Nguyễn Duy Luận vợ Nguyễn Thị Lới

    7.1.2.2.1.2.5 Nguyễn Duy Quyền vợ Hà Thị Tữu và Nguyễn Thị Mạnh

    7.1.2.2.1.2.6 Nguyễn Duy Huyên vợ Lê Thị Nhượng

    7.1.2.2.2.1.1 Nguyễn Duy  Tĩnh vợ Nguyễn Thị Sót

    7.1.2.2.2.2.1 Nguyễn Duy  Mỹ vợ Nguyễn Thị Sên

    7.1.2.2.3.1.1 Nguyễn Hoàng Noãn vợ ngô thị cấp 

    7.1.2.2.3.1.2 Nguyễn Duy Khíu vợ Hoàng Thị Lượng

    7.1.2.2.3.2.1 Nguyễn Duy Huấn vợ Đinh Thị Xế

    7.1.2.2.3.2.2 Nguyễn Duy Bờm vợ Nguyễn Thị Lục

    7.1.2.2.4.1.1 Nguyễn Duy Hiển vợ Hà Thị Thuật

    7.1.2.2.4.1.2 Nguyễn Duy Vinh vợ Nguyễn Thị Chuột

    7.1.2.2.5.1.1 Nguyễn Duy Sân

    7.1.2.2.5.1.2 Nguyễn Duy Chù vợ Chúc Thị Hữu

    7.1.2.3.1.1.1  Nguyễn Hoàng Noãn vợ Ngô Thị Cấp

    7.1.2.3.1.2.1  Nguyễn Văn Tân vợ Ngô Thị Vơn

    7.1.2.3.1.2.2  Nguyễn  Hoàng  Lường

    7.1.2.3.1.2.3  Nguyễn Hoàng  Hề

    7.1.2.3.1.2.4  Nguyễn Văn Tốn

    7.1.2.3.1.3.1 (Khuyết danh) (con cụ Tráng )

    7.1.2.3.1.3.2 Nguyễn Văn Thư  vợ Nguyễn Thị Mực

    7.2.1.1.1.1.1 (Khuyết danh) (con Nguyễn Duy Công)

    7.2.1.1.1.1.2 (Khuyết danh) (con Nguyễn Duy Công)

    7.2.1.1.1.2.1 Nguyễn Văn Đục vợ Đào Thị Chính 

    7.2.1.1.1.3.1 Nguyễn Văn Chúc vợ Nguyễn Thị Đỗ

    7.2.1.1.1.3.2 Nguyễn Văn Ốc

    7.2.1.1.2.1.1  Nguyễn  Văn Nhuần  vợ Nguyễn Thị Lộ

    7.2.1.1.2.1.2 Nguyễn  Duy Khánh vợ Bùi Thị Nhỡ

    7.2.1.1.2.2.1  Nguyễn Văn Vuông  vợ  Bùi Thị Đệ

     8.1.1.1.1.1.1.1 Nguyễn Duy Oong  vợ Phạm Thị Đạt

     8.1.1.1.1.1.1.2 Nguyễn Duy  Để Vợ Ngô Thị Bách

    8.1.2.1.1.1.1.1 Nguyễn  Duy Hạ 

    8.1.2.1.2.1.1.1 Nguyễn Duy  Địch  vợ Phạm Thị Túc 

    8.1.2.1.2.1.1.2 Nguyễn Duy  Đối  vợ Trần Thị Nọt

    8.1.2.1.3.1.1.1 Nguyễn Duy Chiểu  vợ Hoàng Thị Sơn 

    8.1.2.1.3.1.1.2 Nguyễn Duy Tơ vợ Hoàng Thị Sắn 

    8.1.2.1.3.1.1.2 Nguyễn Duy Kiên 

    8.1.2.1.4.1.1.1 Nguyễn Duy Tuyền (Thuyền) vợ Hoàng Thị Giáp

    8.1.2.1.4.1.1.2 Nguyễn Duy Liệu (Liên)

    8.1.2.1.4.1.1.3 Nguyễn Duy Cuông vợ Đinh Thị Phức

    8.1.2.2.1.1.1.1 Nguyễn Duy Tố ( Tự Huệ) vợ Trần Thị Nịnh (Từ Tháp)

    8.1.2.2.1.1.1.2  Nguyễn Duy Quyền ( Tự Nghĩa) vợ Lê Thị Cói

    8.1.2.2.1.1.1.3   Nguyễn Duy Trọng  vợ Nguyễn Thị Giáp và Hoàng Thị Yên

    8.1.2.2.1.1.1.4  Nguyễn Duy Thọ vợ Hà Thị Mau

    8.1.2.2.1.1.1.5  Nguyễn Duy  Hoán vợ Phạm Thị Lập

    8.1.2.2.1.1.2.1 Nguyễn Duy Đột (Phúc Điệt) vợ Phạm Thị Giữ và Lê Thị Dịu

    8.1.2.2.1.1.3.1 Nguyễn Duy Tặng vợ Lê Thị Xuyến và Phùng Thị Cúc

    8.1.2.2.1.1.3.2 Nguyễn Duy Thuỵ vợ Ngô Thị Mọt và Trần Thị Ba

    8.1.2.2.1.1.3.3 Nguyễn Duy Tuỵ vợ Trương Thị Lội và Trần Thị Chà

    8.1.2.2.1.1.4.1 Nguyễn Duy Thinh vợ Phùng Thị Phúc

    8.1.2.2.1.1.4.2 Nguyễn Duy  Vinh (tự Huấn) vợ Lê Thị Lộc

    8.1.2.2.1.1.5.1 Nguyễn Duy Toạ vợ Lê Thị Sen

    8.1.2.2.1.1.6.1 Nguyễn Duy Hiển vợ Nguyễn Thị Xoè

    8.1.2.2.1.1.7.1 Nguyễn Duy Thuyết vợ Đinh Thị Lộc 

    8.1.2.2.1.1.7.2  Nguyễn Duy Nhuần vợ Hoàng Thị Khay

    8.1.2.2.1.1.7.3  Nguyễn Duy Nhuấn vợ Phạm Thị Sự

    8.1.2.2.1.2.2.1  Nguyễn Duy Miễn

    8.1.2.2.1.2.3.1 Nguyễn Duy Liền

    8.1.2.2.1.2.4.1 Nguyễn Duy Nhuận vợ Trần Thị Căn

    8.1.2.2.1.2.4.2  Nguyễn Duy Nhã vợ Lê Thị Gắm

    8.1.2.2.1.2.4.3  Nguyễn Duy Nhạ vợ Trần Thị Di

    8.1.2.2.1.2.5.1 Nguyễn Văn Dục vợ Ngô Thị Lộc 

    8.1.2.2.1.2.5.2 Nguyễn Văn Dưỡng vợ Lê Thị Tuyến

    8.1.2.2.1.2.5.3 Nguyễn Văn Lưỡng vợ Nguyễn Thị Dưỡng

    8.1.2.2.1.2.6.1 Nguyễn Duy Vinh*(con nuôi cụ Nguyễn Duy Huyên) vợ Hà Thị Mơ và Nguyễn Thị Lan

    8.1.2.2.2.1.1.1 Nguyễn Duy  Túc vợ Phạm Thị Sơn

    8.1.2.2.2.1.1.2 Nguyễn Duy Mai vợ Nguyễn Thị Vin

    8.1.2.2.2.1.1.3 Nguyễn Duy Dong vợ Trần Thị Mùi

    8.1.2.2.2.2.1.1 Nguyễn Duy Ước 

    8.1.2.2.3.1.2.1 Nguyễn Duy Nụ vợ Hà Thị Quýnh

    8.1.2.2.3.2.1.1 Nguyễn Duy Phương vợ Phạm Thị Năm 

    8.1.2.2.3.2.2.1 Nguyễn Văn Dậu

    8.1.2.2.4.1.1.1 Nguyễn Duy Trạch

    8.1.2.2.4.1.2.1 Nguyễn Duy Tự vợ Hoàng Thị Sắn và Lê Thị Cửu 

    8.1.2.2.5.1.1.1  Nguyễn Duy Huân vợ Phạm Thị Tít

    8.1.2.2.5.1.1.2  Nguyễn Duy Thoai vợ Phạm Thị Thuỳ

    8.1.2.2.5.1.2.1 Nguyễn Duy Huấn vợ Vũ Thị Giáp

    8.1.2.2.5.1.2.2 Nguyễn Văn Sang

    8.1.2.2.5.1.2.3 Nguyễn Duy Liên  vợ Trương Thị Thăng

    8.1.2.2.5.1.2.4 Nguyễn Duy Kiên

    8.1.2.3.1.1.1.1  Nguyễn Văn Khuyến vợ Ngô Thị Đãng

    8.1.2.3.1.2.1.1  Nguyễn Văn Hỹ vợ Nguyễn Thị Nhục

    8.1.2.3.1.2.1.2 Nguyễn Văn Nhược vợ Chu Thị Ân 

    8.1.2.3.1.2.2.1  Nguyễn  Văn Mạch 

    8.1.2.3.1.2.2.2  Nguyễn  Văn Vân vợ Phùng Thị Khuông

    8.1.2.3.1.2.3.1  Nguyễn Văn Tụn

    8.1.2.3.1.2.3.2  Nguyễn Duy Niệm

    8.1.2.3.1.2.4.1 Nguyễn Văn Vấn

    8.1.2.3.1.2.4.2 Nguyễn Văn Khải

    8.1.2.3.1.3.1.1 Nguyễn Văn Lạp vợ Ngô Thị Tục 

    8.1.2.3.1.3.1.2 Nguyễn Văn Thai vợ Nguyễn Thị Phơn

    8.1.2.3.1.3.1.3 Nguyễn Văn Doi

    8.1.2.3.1.3.1.4 Nguyễn Văn Thoái  vợ Ngô Thị Diệm

    8.1.2.3.1.3.1.5 Nguyễn Văn Thừa vợ Đào Thị Phót

    8.1.2.3.1.3.2.1  Nguyễn Văn Dực vợ Lê Thị Phúc

    8.1.2.3.1.3.2.2  Nguyễn Văn Bưởng  vợ Ngô Thị Chấp

    8.1.2.3.1.3.2.3  Nguyễn Văn Nhận

    8.2.1.1.1.1.1.1 (Khuyết danh cháu Nguyễn Duy Công) Nguyễn Công Trực

    8.2.1.1.1.1.2.1  (Khuyết danh cháu Nguyễn Duy Công)  

    8.2.1.1.1.2.1.1 Nguyễn Văn Tịch

    8.2.1.1.1.2.1.2 Nguyễn Duy Tràng  vợ Phan Thị Thược

    8.2.1.1.1.3.1.1  Nguyễn Văn Thắng

    8.2.1.1.1.3.2.1  Nguyễn Văn Sước vợ Đỗ Thị Năm

    8.2.1.1.2.1.1.1  Nguyễn  Văn Đồng vợ Nguyễn Thị Hấu

    8.2.1.1.2.1.2.1 Nguyễn  Văn Đỉch vợ Nguyễn Thị Gừng và Nguyễn Thị Tuyên

    8.2.1.1.2.1.2.2 Nguyễn  Văn San vợ Nguyễn Thị Tỵ và Đào Thị Nhớn

    8.2.1.1.2.1.2.3 Nguyễn  Văn Kỳ vợ Nguyễn Thị Lan

    8.2.1.1.2.2.1.1  Nguyễn Văn Tân  vợ  Phan Thị Tiễu

    8.2.1.1.2.2.1.2  Nguyễn Văn hải vợ Đào Thị Quyền     

     9.1.1.1.1.1.1.1.1 Nguyễn Duy Đễ vợ Đinh Thị Chưng

     9.1.1.1.1.1.1.1.2 Nguyễn Duy Duyệt vợ Hoàng Thị Ất và Hà Thị Khế

     9.1.1.1.1.1.1.2.1 Nguyễn Duy Quyến vợ Lê Thị Sỏi

     9.1.1.1.1.1.1.2.2 Nguyễn  Duy  Lương (Mán) vợ Lê Thị Ký

     9.1.1.1.1.1.1.2.3 Nguyễn  Văn Phổng

    9.1.2.1.1.1.1.1.1 Nguyễn  Văn Hoán vợ Lê Thị Hiền

    9.1.2.1.1.1.1.1.2 Nguyễn  Văn Sí

    9.1.2.1.1.1.1.1.3 Nguyễn  Văn Sỹ

    9.1.2.1.2.1.1.1.1 Nguyễn Duy Diễn vợ Lê Thị Chàng 

    9.1.2.1.2.1.1.1.2 Nguyễn Duy Diên

    9.1.2.1.2.1.1.2.1 Nguyễn Duy Đáp

    9.1.2.1.2.1.1.2.2 Nguyễn Duy Sáng  vợ Phạm Thị Xuân

    9.1.2.1.2.1.1.2.3 Nguyễn Duy Xuyên vợ Nguyễn Thị Tâm

    9.1.2.1.3.1.1.1.1 Nguyễn Văn Thiệu vợ Ngô Thị Mùi 

    9.1.2.1.3.1.1.1.2 Nguyễn Văn Nại vợ Nguyễn Thị Thìn 

    9.1.2.1.3.1.1.1.3 Nguyễn Văn Chấu vợ Hà Thị Ngư và Nguyễn Thị Tâm

    9.1.2.1.3.1.1.1.4 Nguyễn Văn Đương vợ Trần Thị Tính

    9.1.2.1.4.1.1.1.1 Nguyễn Duy Toản vợ Lê Thị Sang 

    9.1.2.1.4.1.1.1.2 Nguyễn Duy Huy  

    9.1.2.1.4.1.1.1.3 Nguyễn Duy UY vợ Dương Thị Cò (mọ Côi) 

    9.1.2.1.4.1.1.2.1 Nguyễn Duy Yên

    9.1.2.1.4.1.1.2.2 Nguyễn Duy Tiến vợ Lê Thị Tỵ

    9.1.2.1.4.1.1.3.1 Nguyễn Văn Ước vợ Lê Thị Ngưỡng

    9.1.2.1.4.1.1.3.2 Nguyễn Văn Lưỡng vợ Nguyễn Thị Gái

    9.1.2.2.1.1.1.1.1 Nguyễn Tam Quang vợ Hà Thị Hoán và Chu Thị Tuỳ

    9.1.2.2.1.1.1.1.2 Nguyễn Khắc Tốn vợ Phạm Thị Khang và Lê Thị Canh

    9.1.2.2.1.1.1.1.3 Nguyễn Văn Mùi vợ Nguyễn Thị Kiên 

    9.1.2.2.1.1.1.1.4 Nguyễn Tất Ứng vợ Lê Thị Kén  

    9.1.2.2.1.1.1.1.5 Nguyễn Thế Nguyện  vợ Lý Thị Thường

    9.1.2.2.1.1.1.1.6 Nguyễn Văn Hợi

    9.1.2.2.1.1.1.2.1  Nguyễn Duy Giá vợ Nguyễn Thị Chám

    9.1.2.2.1.1.1.2.2  Nguyễn Duy  Sơn

    9.1.2.2.1.1.1.2.3  Nguyễn Duy  Phú

    9.1.2.2.1.1.1.3.1  Nguyễn Duy  Canh vợ Hoàng Thị Tiếp 

    9.1.2.2.1.1.1.3.2  Nguyễn Duy  Ất vợ Hà Thị Hiến, Nguyễn Thị Thoa, Lê Thị Đẩu

    9.1.2.2.1.1.1.3.3Nguyễn  Văn Ngọ 

    9.1.2.2.1.1.1.3.4  Nguyễn  Văn Dong vợ Lê Thị Diên

    9.1.2.2.1.1.1.3.5  Nguyễn  Văn Doanh vợ Trương Thị Tâm

    9.1.2.2.1.1.1.4.1  Nguyễn Văn Lâu vợ Lê Thị Tư, Chúc Thị Điểm

    9.1.2.2.1.1.1.4.2  Nguyễn Văn  Đài vợ Lê Thị Dung

    9.1.2.2.1.1.1.4.3  Nguyễn Văn Quỳnh  vợ Nguyễn Thị Huy

    9.1.2.2.1.1.1.5.1  Nguyễn  Văn Lợi vợ Đinh Thị Sang

    9.1.2.2.1.1.2.1.1  Nguyễn  Kim Khuê vợ Dương Thị Quần

    9.1.2.2.1.1.2.1.2  Nguyễn  Xuân Khung vợ Lê Thị Sắc 

    9.1.2.2.1.1.2.1.3 Nguyễn  Hữu Sủng  vợ Phạm Thị Nghiêm, Nguyễn Thị Ty  

    9.1.2.2.1.1.2.1.4  Nguyễn Văn Ổn  vợ Nguyễn Thị Cát

    9.1.2.2.1.1.3.1.1 Nguyễn Duy Tăng vợ Trần Thị  Uyên 

    9.1.2.2.1.1.3.1.2 Nguyễn  Duy Quýnh vợ Phạm Thị Cỏn

    9.1.2.2.1.1.3.1.3 Nguyễn  Duy Quỳnh vợ Phạm Thị Khương

    9.1.2.2.1.1.3.1.4 Nguyễn Duy Bỉnh 

    9.1.2.2.1.1.3.2.1 Nguyễn  Văn Cát

    9.1.2.2.1.1.4.1.1 Nguyễn  Văn Dinh vợ Trần Thị Giá, Đào Thị Ngân

    9.1.2.2.1.1.4.1.2 Nguyễn  Văn  Oanh vợ Lê Thị Sắc

    9.1.2.2.1.1.4.1.1 Nguyễn  Văn  Ưởng

    9.1.2.2.1.1.4.2.1 Nguyễn  Văn Vượng

    9.1.2.2.1.1.5.1.1 Nguyễn  Văn Tập vợ Phan Thị Bễn

    9.1.2.2.1.1.6.1.1 Nguyễn  Văn Ngà vợ Trần Thị Vĩnh

    9.1.2.2.1.1.7.1.1 Nguyễn  Văn Chắt vợ Vũ Thị Miện

    9.1.2.2.1.1.7.1.2 Nguyễn  Văn  Xứng vợ Hoàng Thị Thâu

    9.1.2.2.1.1.7.1.3 Nguyễn  Văn  Duẩn vợ Nguyễn Thị Vượng

    9.1.2.2.1.1.7.1.4 Nguyễn  Văn  Dĩnh 

    9.1.2.2.1.1.7.2.1  Nguyễn  Văn Sính vợ Nguyễn Thị Hai

    9.1.2.2.1.1.7.2.2  Nguyễn  Văn  Thức 

    9.1.2.2.1.1.7.2.3  Nguyễn  Văn  Miên

    9.1.2.2.1.1.7.3.1  Nguyễn  Văn Mãn

    9.1.2.2.1.2.4.1.1 Nguyễn  Văn Thái vợ Lê Thị Chế

    9.1.2.2.1.2.4.1.2 Nguyễn  Văn  Vận  vợ Hoàng Thị Hoạt

    9.1.2.2.1.2.4.1.3 Nguyễn  Văn  An vợ  Trần Thị Mỹ

    9.1.2.2.1.2.4 .1.4  Nguyễn  Văn  Thám 

    9.1.2.2.1.2.4 .2.1  Nguyễn  Văn Ha vợ Hoàng Thị Chuyện

    9.1.2.2.1.2.4 .2.2  Nguyễn  Văn  Chung vợ Kiều Thị Tiến

    9.1.2.2.1.2.4.3.1  Nguyễn  Văn Da vợ Ngô Thị Kim, Nguyễn Thị Nhuế

    9.1.2.2.1.2.5.1.1 Nguyễn Văn Văn An vợ Lê Thị Khải

    9.1.2.2.1.2.5.1.1 Nguyễn Văn  Bòng vợ Trần Thị Tới

    9.1.2.2.1.2.5.3.1 Nguyễn Văn Kiến vợ Đỗ Thị Kim

    9.1.2.2.1.2.5.3.2 Nguyễn Văn Nhưỡng   

    9.1.2.2.1.2.5.3.3 Nguyễn Văn  Cường  

    9.1.2.2.1.2.6.1.1 Nguyễn  Văn Niệm  vợ Hoàng Thị Ngải

    9.1.2.2.1.2.6.1.2 Nguyễn  Văn Cứ  vợ Nông Thị Nguyên

    9.1.2.2.1.2.6.1.3 Nguyễn  Văn  Ngôn vợ Đinh Thị Thiềm

    9.1.2.2.2.1.1.1.1 Nguyễn  Văn Tước vợ Nguyễn Thị La, Chu Thị Tửu  

    9.1.2.2.2.1.1.2.1 Nguyễn  Văn Man vợ Phạm Thị Dị

    9.1.2.2.2.1.1.2.2 Nguyễn  Văn  Hàn vợ Trần Thị Tỵ

    9.1.2.2.2.1.1.2.3 Nguyễn  Văn  Ngãn vợ Nguyễn Thị Hồng

    9.1.2.2.3.1.2.1.1 Nguyễn  Văn Mầu vợ Hà Thị Tằng

    9.1.2.2.3.1.2.1.2 Nguyễn  Văn  Mý vợ Đoàn Thị Nhung

    9.1.2.2.3.1.2.1.3 Nguyễn  Văn  Hột vợ Trần Thị Hiệu, Nguyễn Thị Khiết

    9.1.2.2.3.1.2.1.4 Nguyễn  Văn  Hạt vợ Hoàng Thị Cẩm

    9.1.2.2.3.2.1.1.1 Nguyễn  Văn Phượng vợ Lê Thị Duyệt và Lê Thị Nhân

    9.1.2.2.3.2.1.1.2 Nguyễn  Văn  Vấn vợ Lê Thị Khả

    9.1.2.2.3.2.1.1.3 Nguyễn  Văn  Viết

    9.1.2.2.5.1.1.1.1  Nguyễn Văn Hoán vợ Chúc Thị Miễn

    9.1.2.2.5.1.1.2.1  Nguyễn  Văn Miều vợ Vũ Thị Quánh

    9.1.2.2.5.1.1.2.2  Nguyễn  Văn  Ky vợ Nguyễn Thị Vàng 

    9.1.2.2.5.1.1.2.3  Nguyễn  Văn  Nhung vợ Hoàng Thị Hoan và Lê Thị Bích

    9.1.2.2.5.1.2.3.1 Nguyễn Văn Cốc  

    9.1.2.2.5.1.2.3.2 Nguyễn Duy Chính vợ Lê Thị Tính

    9.1.2.3.1.1.1.1.1 Nguyễn Văn Sâm vợ Ngô Thị Đồi 

    9.1.2.3.1.2.2.1.1  Nguyễn  Văn Nguyện

    9.1.2.3.1.2.2.1.1  Nguyễn  Văn Khoá vợ Phùng Thị Giáp

    9.1.2.3.1.2.2.1.2  Nguyễn  Văn Thuật vợ Đào Thị Đọn  

    9.1.2.3.1.2.3.1.1  Nguyễn Văn Ngãi vợ Ngô Thị Tũn

    9.1.2.3.1.2.3.2.1  Nguyễn  Văn Hãn vợ Ngô Thị Ngần

    9.1.2.3.1.2.4.1.1 Nguyễn Văn Hiếu

    9.1.2.3.1.2.4.2.1  Nguyễn Văn Khẩn vợ Ngô Thị Cầu

    9.1.2.3.1.2.4.2.2  Nguyễn Văn Cấn

    9.1.2.3.1.3.1.1.1 Nguyễn Văn Sa vợ Ngô Thị Chúc

    9.1.2.3.1.3.1.1.2 Nguyễn Văn Giá vợ Ngô Thị Tấn 

    9.1.2.3.1.3.1.1.3 Nguyễn Văn  Á vợ Đào Thị Cúi

    9.1.2.3.1.3.1.1.4  Nguyễn Văn  Bá

    9.1.2.3.1.3.1.2.1  Nguyễn Văn Thập vợ Nguyễn Thị Sinh 

    9.1.2.3.1.3.1.3.1  Nguyễn Văn Sước vợ Ngô Thị Vét, Nguyễn Thị Chan

    9.1.2.3.1.3.1.3.2  Nguyễn Văn Viêm 

    9.1.2.3.1.3.1.3.3  Nguyễn Văn Chiển 

    9.1.2.3.1.3.1.4.1  Nguyễn Văn Cu

    9.1.2.3.1.3.1.5.1  Nguyễn Văn  Lạc vợ Phạm Thị Gắm 

    9.1.2.3.1.3.1.5.2  Nguyễn Văn  Huấn

    9.1.2.3.1.3.2.1.1  Nguyễn Văn Tước Hà Thị Khoát

    9.1.2.3.1.3.2.2.1  Nguyễn Văn  Bát vợ Ngô Thị Bào

    9.2.1.1.1.1.1.1.1  Nguyễn Văn Tưởng vợ Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Thị Châm

    9.2.1.1.1.1.2.1.1  (chắt Nguyễn Duy Công) Nguyễn Văn Cáy

    9.2.1.1.1.2.1.1.1 Nguyễn Văn Mịch

    9.2.1.1.1.2.1.1.2 Nguyễn Văn Huê

    9.2.1.1.1.2.1.1.3 Nguyễn Văn Vân

    9.2.1.1.1.2.1.1.4 Nguyễn Văn Đệ vợ Nguyễn Thị Nghiễm, Nguyễn Thị Biên

    9.2.1.1.1.2.1.2.1 Nguyễn  Văn Chương vợ Nguyễn Thị Nghiên

    9.2.1.1.1.2.1.2.2 Nguyễn  Văn Chuỳ vợ Phan Thị Giữa

    9.2.1.1.1.2.1.2.3 Nguyễn  Văn Tiếp vợ  Nguyễn Thị Lãng

    9.2.1.1.1.3.1.1.1  Nguyễn Văn Đằng vợ Nguyễn Thị Bệ

    9.2.1.1.1.3.2.1.1  Nguyễn Văn Ái vợ Nguyễn Thị Sành

    9.2.1.1.2.1.1.1.1  Nguyễn  Văn  Ngưỡng vợ Nguyễn Thị Huân

    9.2.1.1.2.1.1.1.2  Nguyễn  Văn  Yển vợ Nguyễn Thị Chản

    9.2.1.1.2.1.2.1.1 Nguyễn  Văn Bỉnh vợ Nguyễn Thị Diệp

    9.2.1.1.2.1.2.1.2  Nguyễn  Văn  Tập vợ Đào Thị Công, Nguyễn Thị Hồng

    9.2.1.1.2.1.2.2.1 Nguyễn  Văn Duyển vợ Đỗ Thị Niên 

    9.2.1.1.2.1.2.3.1 Nguyễn Văn  Dàng vợ Nguyễn Thị Dỹ

    9.2.1.1.2.1.2.3.2 Nguyễn Văn  Dềnh vợ Nguyễn Thị Nhãn 

    9.2.1.1.2.2.1.1.1  Nguyễn Văn Hoán vợ Nguyễn Thị Khiết

    9.2.1.1.2.2.1.2.1 Nguyễn Văn Long

    10.1.1.1.1.1.1.1.1.1 Nguyễn Duy Hệ vợ Phạm Thị Chư

     10.1.1.1.1.1.1.1.2.1 Nguyễn Duy Doan vợ Hoàng Thị Nga

     10.1.1.1.1.1.1.1.2.2 Nguyễn Văn Đoan

     10.1.1.1.1.1.1.1.2.3 Nguyễn Duy Tấn  vợ Phạm Thị Thiệp

     10.1.1.1.1.1.1.2.1.1 Nguyễn  Duy Hồng  vợ Lê Thị Lệ

     10.1.1.1.1.1.1.2.1.2  Nguyễn  Duy Thắng  vợ Hoàng Thị Vân và Nguyễn Thị Hà

    10.1.1.1.1.1.1.2.2.1 Nguyễn  Duy  Thu vợ Phạm Thị Hiền

    10.1.1.1.1.1.1.2.2.2 Nguyễn  Duy Cường vợ Lê Thị Lý

    10.1.1.1.1.1.1.2.2.3 Nguyễn  Duy  Thường vợ Lê Thị Đông

    10.1.1.1.1.1.1.2.2.4 Nguyễn  Duy Minh vợ Lê Thị Thanh

    10.1.2.1.1.1.1.1.1.1 Nguyễn  Văn Tốn vợ Nguyễn Thị Ngãi

    10.1.2.1.2.1.1.1.1.1 Nguyễn  Văn Phẩm vợ Ngô Thị Thanh 

    10.1.2.1.2.1.1.1.1.2  Nguyễn  Đại Cần vợ Lê Thị Châu

    10.1.2.1.2.1.1.2.2.1 Nguyễn Văn Láng

    10.1.2.1.2.1.1.2.3.1 Nguyễn  Văn Đức 

    10.1.2.1.2.1.1.2.3.2 Nguyễn  Văn Lý vợ Bùi Thị Hóp

    10.1.2.1.2.1.1.2.3.3 Nguyễn Khắc Thứ vợ Lê Thị Lương và Phan Thị Ngát

    10.1.2.1.3.1.1.1.2.1 Nguyễn Văn Hanh vợ Phạm Thị Cương

    10.1.2.1.3.1.1.1.2.2 Nguyễn Văn Tuấn vợ Nguyễn Thị Vinh

    10.1.2.1.3.1.1.1.3.1 Nguyễn Văn Chấn (tức Nguyễn Hữu Châu) vợ Vũ Thị Nhinh

    10.1.2.1.3.1.1.1.3.2 Nguyễn Văn Thân vợ Đoàn Thị Minh

    10.1.2.1.3.1.1.1.3.3 Nguyễn Văn Hải vợ Hà Thị Vinh

    10.1.2.1.3.1.1.1.3.4 Nguyễn Văn Giang vợ  Hoàng Thị Phương

    10.1.2.1.3.1.1.1.3.5 Nguyễn Văn Hân  vợ  Trịnh Thị Hà

    10.1.2.1.3.1.1.1.3.6 Nguyễn Văn Tần vợ Nguyễn Thị Hà 

    10.1.2.1.3.1.1.1.4.1 Nguyễn Văn Hùng vợ  Phạm Thị Bích

    10.1.2.1.3.1.1.1.4.2 Nguyễn Văn Dũng vợ  Phạm Thị Huyền

    10.1.2.1.3.1.1.1.4.3 Nguyễn Văn Dương vợ Phạm Thị Bích Ngọc

    10.1.2.1.4.1.1.1.1.1 Nguyễn Văn Doản vợ Lê Thị Ngư

    10.1.2.1.4.1.1.1.3.1 Nguyễn Văn Lực

    10.1.2.1.4.1.1.1.3.2 Nguyễn Văn Sức

    10.1.2.1.4.1.1.2.2.1 Nguyễn Văn Diễn

    10.1.2.1.4.1.1.3.1.1 Nguyễn Văn Dược vợ Đoàn Thị Duật và Đào Thị Thắng

    10.1.2.2.1.1.1.1.1.1 Nguyễn  Văn Huy

    10.1.2.2.1.1.1.1.1.2 Nguyễn  Văn Cống

    10.1.2.2.1.1.1.1.1.3 Nguyễn  Văn Diệu vợ Lê Thị Miện và Nguyễn Thị Sang

    10.1.2.2.1.1.1.1.2.1  Nguyễn  Bất Kiên vợ Nguyễn Thị Điều

    10.1.2.2.1.1.1.1.2.2  Nguyễn Văn Thứ vợ  ? Thị Tơ 

    10.1.2.2.1.1.1.1.3.1 Nguyễn Văn  Thắc vợ Phạm Thị Thềm 

    10.1.2.2.1.1.1.1.3.2 Nguyễn Văn  Hoặc vợ Nguyễn Thị Sinh 

    10.1.2.2.1.1.1.1.4.1 Nguyễn Văn Dào vợ Dương Thị Điểu

    10.1.2.2.1.1.1.1.4.2 Nguyễn Văn Miên vợ Hồ Thị Sen

    10.1.2.2.1.1.1.2.1.1  Nguyễn  Văn Dy

    10.1.2.2.1.1.1.2.1.2  Nguyễn  Văn Dự  vợ Hoàng Thị Vòng

    10.1.2.2.1.1.1.2.1.3  Nguyễn  Văn Duy

    10.1.2.2.1.1.1.2.1.4  Nguyễn  Văn Dỹ

    10.1.2.2.1.1.1.2.1.5  Nguyễn  Văn  Đa vợ Hoàng Thị Duyện

    10.1.2.2.1.1.1.2.1.6    Nguyễn  Văn  Kha

    10.1.2.2.1.1.1.2.1.7  Nguyễn  Văn  Khả vợ Nguyễn Thị Truật

    10.1.2.2.1.1.1.3.1.1  Nguyễn  Văn Kết vợ Chúc Thị Khiết

    10.1.2.2.1.1.1.3.1.2  Nguyễn  Văn  Ái vợ Hoàng Thị Suốt

    10.1.2.2.1.1.1.3.1.3  Nguyễn  Văn Viêm vợ Lê Thị Việt

    10.1.2.2.1.1.1.3.2.1  Nguyễn  Văn Chuỳ

    10.1.2.2.1.1.1.3.2.2  Nguyễn  Văn Hý

    10.1.2.2.1.1.1.3.2.3  Nguyễn  Văn Hỷ

    10.1.2.2.1.1.1.3.2.4  Nguyễn  Văn Thư vợ Nguyễn Thị Dậu

    10.1.2.2.1.1.1.3.2.5  Nguyễn  Ngọc  Chi

    10.1.2.2.1.1.1.3.2.6  Nguyễn  Quốc  Thuỵ vợ Chu Thị Nhiên

    10.1.2.2.1.1.1.3.4.1  Nguyễn  Văn Don vợ Đoàn Thị Điểm 

    10.1.2.2.1.1.1.3.4.2  Nguyễn  Văn  Doan vợ Hoàng Thị Quỳ

    10.1.2.2.1.1.1.3.5.1  Nguyễn  Văn Dật vợ Phạm Thị Chiến  

    10.1.2.2.1.1.1.3.5.2  Nguyễn  Hữu Thanh vợ Hoàng Thị Sào, Nguyễn Thị Điểm

    10.1.2.2.1.1.1.3.5.3  Nguyễn  Quốc Lập vợ Nguyễn Thị Sản

    10.1.2.2.1.1.1.4.1.1  Nguyễn Văn Uyển vợ Nguyễn Thị Tấn (Dần)

    10.1.2.2.1.1.1.4.1.2  Nguyễn Văn  Tường (Phấn) vợ Hoàng Thị Dỹ

    10.1.2.2.1.1.1.4.1.3  Nguyễn Văn  Tiện vợ Hoàng Thị Tho

    10.1.2.2.1.1.1.4.2.1  Nguyễn Văn  Các vợ Nguyễn Thị Hạt

    10.1.2.2.1.1.1.5.1.1  Nguyễn  Văn  Hanh 

    10.1.2.2.1.1.1.5.1.2  Nguyễn  Văn  Nguyên vợ Hoàng Thị Văn  

    10.1.2.2.1.1.1.5.1.3  Nguyễn  Văn  Tuyên vợ Chu Thị Kim

    10.1.2.2.1.1.1.5.1.4  Nguyễn  Văn  Duyên 

    10.1.2.2.1.1.1.5.1.5  Nguyễn  Văn  Sáu vợ Hoàng Thị Linh 

    10.1.2.2.1.1.2.1.1.1  Nguyễn Văn Mạnh vợ Lương Thị Dân     

    10.1.2.2.1.1.2.1.1.2  Nguyễn  Hữu Liêu vợ Lê Thị Quất

    10.1.2.2.1.1.2.1.2.1  Nguyễn  Văn Ninh vợ Lê Thị Ngãi

    10.1.2.2.1.1.2.1.3.1 Nguyễn  Hữu Soảng vợ Nguyễn Thị Phương và Bùi Thị Toan

    10.1.2.2.1.1.2.1.3.2  Nguyễn  Văn  Hựu vợ Chu Thị Lan

    10.1.2.2.1.1.2.1.3.3 Nguyễn  Văn  Xuân vợ Nguyễn Thị Ninh

    10.1.2.2.1.1.2.1.4.1  Nguyễn Xuân Thoả vợ Lê Thị Nguyện

    10.1.2.2.1.1.2.1.4.2  Nguyễn Văn  Thuận vợ Ngô Thị Đào

    10.1.2.2.1.1.3.1.1.1 Nguyễn Văn Trực vợ Trương Thị Chót, Giang Thị Ngẫy

    10.1.2.2.1.1.3.1.2.1 Nguyễn  Văn Thính vợ Hà Thị Ngan  

    10.1.2.2.1.1.3.1.3.1 Nguyễn  Văn Quynh vợ Chúc Thị Chai

    10.1.2.2.1.1.3.1.3.2 Nguyễn  Văn Cu

    10.1.2.2.1.1.3.1.3.3 Nguyễn  Văn Đệ vợ Phạm Thị Nhạn

    10.1.2.2.1.1.4.1.2.1 Nguyễn  Văn  Yển vợ Trần Thị Bí

    10.1.2.2.1.1.4.1.2.1 Nguyễn  Văn  Chước 

    10.1.2.2.1.1.4.1.2.3 Nguyễn  Văn  Đức Hoàng Thị Phiệt

    10.1.2.2.1.1.4.2.1.1 Nguyễn  Văn Việt vợ Lê Thị

    10.1.2.2.1.1.5.1.1.1 Nguyễn  Văn  Đỏ 

    10.1.2.2.1.1.5.1.1.2 Nguyễn  Viết  Đức vợ Lê Thị Vượng

    10.1.2.2.1.1.6.1.1.1 Nguyễn  Văn  Kha vợ Lê Thị Vân và Nguyễn Thị Mịnh  

    10.1.2.2.1.1.6.1.1.2 Nguyễn  Văn  Thoa vợ Hà Thị Liên và Nguyễn Thị Điểm

    10.1.2.2.1.1.6.1.1.3 Nguyễn  Văn  Đính  vợ Vũ Thị Chễm 

    10.1.2.2.1.1.7.1.1.1 Nguyễn  Văn  Tiềm vợ Hà Thị Chư 

    10.1.2.2.1.1.7.1.1.2  Nguyễn  Văn  Thấu vợ Trần Thị Hoà 

    10.1.2.2.1.1.7.1.2.1 Nguyễn  Văn  Khanh vợ Trần Thị Ký

    10.1.2.2.1.1.7.1.3.1 Nguyễn  Văn Khiêm  vợ Nguyễn Thị Duyến

    10.1.2.2.1.1.7.2.1.1  Nguyễn  Văn Lập vợ Nguyễn Thị Vấn

    10.1.2.2.1.1.7.2.2.1  Nguyễn  Văn Mô vợ Ngô Thị Khân

    10.1.2.2.1.2.4.1.1.1 Nguyễn  Văn Chiến vợ Trần Thị Tần

    10.1.2.2.1.2.4.1.1.2 Nguyễn  Văn Chanh vợ Ngô Thị Ty

    10.1.2.2.1.2.4.1.1.3 Nguyễn  Văn Bùng vợ Nguyễn Thị Tá

    10.1.2.2.1.2.4.1.2.1  Nguyễn  Văn  Lanh 

    10.1.2.2.1.2.4.1.2.2  Nguyễn  Văn  Cảnh vợ Nguyễn Thị Du

    10.1.2.2.1.2.4.1.2.3  Nguyễn  Văn  Mến vợ Trương Thị Tuyết

    10.1.2.2.1.2.4.1.3.1 Nguyễn  Văn  Thanh  vợ Nguyễn Thi Hải

    10.1.2.2.1.2.4.1.3.2 Nguyễn  Văn  Thành vợ Nguyễn Thị Hải

    10.1.2.2.1.2.4.2.1.1.  Nguyễn  Văn  Hùng vợ Nguyễn Thị Lan

    10.1.2.2.1.2.4.2.1.2    Nguyễn Văn Dũng vợ Đặng Thị Bình

    10.1.2.2.1.2.4.2.1.3   Nguyễn Văn Lập vợ Lê Thị Xuân

    10.1.2.2.1.2.4.2.1.4   Nguyễn Văn Lịch vợ Đinh Thị Toàn

    10.1.2.2.1.2.4.2.2.1  Nguyễn  Văn  Thành vợ Nguyễn Thị Liên

    10.1.2.2.1.2.4.2.2.2  Nguyễn  Văn  Thực vợ Lê Thị Hanh

    10.1.2.2.1.2.4.2.2.3  Nguyễn  Văn  Hải vợ Nguyễn Thị Khởi

    10.1.2.2.1.2.4.2.2.4  Nguyễn  Văn  Hưng

    10.1.2.2.1.2.4.2.2.5  Nguyễn  Văn Phương vợ Nguyễn Thị Hường

    10.1.2.2.1.2.4.3.1.1  Nguyễn  Văn  Lập vợ Trần Thị Tuyết 

    10.1.2.2.1.2.4.3.1.2  Nguyễn  Văn  Hạnh vợ Ngô Thị Hồng

    10.1.2.2.1.2.4.3.2.1  Nguyễn  Xuân Trường vợ Nguyễn Thị Bình

    10.1.2.2.1.2.4.3.2.2  Nguyễn  Văn Long vợ Nguyễn Thị Hạnh

    10.1.2.2.1.2.4.3.2.3  Nguyễn  Văn Kiêu vợ Phạm Thị Nương

    10.1.2.2.1.2.4.3.2.4  Nguyễn  Văn Định vợ Nguyễn Thị Tình

    10.1.2.2.1.2.4.3.2.5  Nguyễn  Văn Đoàn vợ Lê Thị Hưởng

    10.1.2.2.1.2.5.1.1.1 Nguyễn Văn  Bình

    10.1.2.2.1.2.5.1.1.2 Nguyễn Văn  Chung vợ Hà Thị Khánh

    10.1.2.2.1.2.5.1.1.3 Nguyễn Văn  Kiều vợ Nguyễn Thị Phượng

    10.1.2.2.1.2.5.1.1.4 Nguyễn Văn  Đại vợ Hoang Thị Hướng

    10.1.2.2.1.2.5.1.1.5 Nguyễn Văn  Thắng  vợ Nguyễn Thị Lệ

    10.1.2.2.1.2.5.3.1.1 Nguyễn Văn  Dũng vợ Đỗ Thị Kim (Vũ Thị Huấn)

    10.1.2.2.1.2.5.3.1.2 Nguyễn Văn  Đạt vợ Nguyễn Thị Cậy

    10.1.2.2.1.2.6.1.1.1 Nguyễn  Văn  Thanh vợ Đinh Thị Định

    10.1.2.2.1.2.6.1.1.2 Nguyễn  Anh  Cảnh vợ Lê Thị Tuyết

    10.1.2.2.1.2.6.1.1.3 Nguyễn  Văn  Phương (Đoàn) vợ Phan Thị Đào

    10.1.2.2.1.2.6.1.2.1 Nguyễn  Văn  Trung  vợ Nguyễn Thị Thanh

    10.1.2.2.1.2.6.1.2.2 Nguyễn  Văn  Toàn  vợ Hoàng Thị Thiêm

    10.1.2.2.1.2.6.1.2.3 Nguyễn  Văn  Thắng  vợ Nguyễn Thị Điều

    10.1.2.2.1.2.6.1.2.4  Nguyễn  Văn  Hải  vợ Vương Thị Tuyết

    10.1.2.2.1.2.6.1.3.1 Nguyễn  Văn  Tình (Luân) vợ Phạm Thị Thoan

    10.1.2.2.1.2.6.1.3.2 Nguyễn  Văn  Xuân (Thường) vợ Trần Thị Thời

    10.1.2.2.2.1.1.1.1.1 Nguyễn  Văn Sước vợ Nguyễn Thị Cương và Đặng Thị Định 

    10.1.2.2.2.1.1.1.1.2 Nguyễn  Văn Thành vợ Nguyễn Thị Nhàn

    10.1.2.2.2.1.1.1.1.3 Nguyễn  Văn Cảnh vợ Nguyễn Thịo Hường

    10.1.2.2.2.1.1.1.1.4 Nguyễn  Văn Khánh

    10.1.2.2.2.1.1.2.1.1 Nguyễn  Văn  Màn vợ Nguyễn Thị Chiến

    10.1.2.2.2.1.1.2.2.1 Nguyễn  Văn Đán vợ Chúc Thị Long

    10.1.2.2.2.1.1.2.2.2  Nguyễn  Văn  Đàn vợ Vũ Thị Hiển 

    10.1.2.2.2.1.1.2.3.1 Nguyễn  Văn Thiện vợ

    10.1.2.2.3.1.2.1.1.1 Nguyễn  Văn  Giáp vợ Nguyễn Thị Thuật

    10.1.2.2.3.1.2.1.2.1 Nguyễn  Xuân Thành  

    10.1.2.2.3.1.2.1.2.2 Nguyễn  Văn Đăng vợ Nguyễn Thị Lụ  

    10.1.2.2.3.1.2.1.3.1 Nguyễn  Tiến Dũng  vợ Lăng Thu Vân

    10.1.2.2.3.1.2.1.3.2 Nguyễn  Minh Đạt vợ Lê Thị Hoa 

    10.1.2.2.3.1.2.1.4.1 Nguyễn  Văn  Thiện 

    10.1.2.2.3.1.2.1.4.2 Nguyễn  Văn  Linh vợ Phạm Thị Phương  

    10.1.2.2.3.2.1.1.1.1  Nguyễn  Văn Cường vợ Trần Thị Thanh, Trần Thị Thu

    10.1.2.2.3.2.1.1.1.2  Nguyễn  Văn  Quyết vợ Nguyễn Thị Lý

    10.1.2.2.3.2.1.1.1.3  Nguyễn  Văn  Thắng vợ phạm Thị Định

    10.1.2.2.5.1.1.1.1.1  Nguyễn Văn Cừu vợ Phùng Thị Duyên 

    10.1.2.2.5.1.1.1.1.2  Nguyễn Văn Trì vợ Nguyễn Thị Mạc

    10.1.2.2.5.1.1.2.1.1  Nguyễn  Văn  Thiệu vợ Phạm Thị Thử

    10.1.2.2.5.1.1.2.1.2  Nguyễn  Văn  Liêu vợ Phạm Thị Phước 

    10.1.2.2.5.1.1.2.3.1  Nguyễn  Văn  Nhường vợ Trần Thị Nhu, Phùng Thị Thái 

    10.1.2.2.5.1.2.3.2.1 Nguyễn Văn  Nghĩa vợ Lê Thị Hà

    10.1.2.2.5.1.2.3.2.2 Nguyễn Văn Chương vợ Lê Thị Chiến 

    10.1.2.2.5.1.2.3.2.3  Nguyễn Văn  Thành vợ Lưu Thị Lan

    10.1.2.2.5.1.2.3.2.4 Nguyễn Văn  Lập vợ Nguyễn Thị Hà

    10.1.2.3.1.1.1.1.1.1 Nguyễn Văn Nam vợ Ngô Thị Hít

    10.1.2.3.1.1.1.1.1.2 Nguyễn Văn Cam vợ Ngô Thị Gia

    10.1.2.3.1.1.1.1.1.3 Nguyễn Văn Tân vợ Phùng Thị Nghề

    10.1.2.3.1.2.2.1.2.1  Nguyễn  Văn Hoàn vợ Phùng Thị Đáp, Vũ Thị Ngải 

    10.1.2.3.1.2.3.1.1.1  Nguyễn Văn Học vợ Đào Thị Mầu

    10.1.2.3.1.2.3.1.1.2  Nguyễn Văn Thính vợ Ngô Thị Chao

    10.1.2.3.1.2.3.1.1.3  Nguyễn Văn Phọc vợ Dương Thị Sôi

    10.1.2.3.1.2.3.2.1.1  Nguyễn  Văn Thuyên vợ Đào Thị Hào

    10.1.2.3.1.2.4.2.1.1  Nguyễn Văn Ba vợ Ngô Thị La 

    10.1.2.3.1.2.4.2.1.2  Nguyễn Văn Kíp vợ Ngô Thị Nhuễn

    10.1.2.3.1.3.1.1.1.1  Nguyễn Văn Mã vợ Nguyễn Thị Khinh 

    10.1.2.3.1.3.1.1.1.2  Nguyễn Văn  Sử vợ Ngô Thị Chuộng

    10.1.2.3.1.3.1.1.1.3  Nguyễn Văn  Thi vợ Phùng Thị Soan

    10.1.2.3.1.3.1.1.2.1  Nguyễn Văn  Chiến vợ Ngô Thị Quých

    10.1.2.3.1.3.1.1.2.2  Nguyễn Văn  Khánh vợ Đào Thị Khoại

    10.1.2.3.1.3.1.1.3.1  Nguyễn Văn Thảnh 

    10.1.2.3.1.3.1.1.3.2  Nguyễn Văn Khăng 

    10.1.2.3.1.3.1.1.3.3 Nguyễn Quốc Oai vợ Ngô Thị Nhuấn

    10.1.2.3.1.3.1.3.1.1  Nguyễn Văn Chính vợ Nguyễn Thị Thân

    10.1.2.3.1.3.1.5.1.1  Nguyễn Văn  Si

    10.1.2.3.1.3.1.5.1.2  Nguyễn Văn  Củ

    10.1.2.3.1.3.1.5.2.1  Nguyễn Văn  Thiệu vợ Nguyễn Thị Nhỡ và Đào Thị Xe

    10.1.2.3.1.3.1.5.2.2  Nguyễn Văn Huân vợ Nguyễn Thị Hãn

    10.1.2.3.1.3.2.2.1.1  Nguyễn Văn  Hiến

    10.1.2.3.1.3.2.2.1.2  Nguyễn Văn Hát vợ Đào Thị Dạn  

    10.1.2.3.1.3.2.2.1.3  Nguyễn Văn  Tân vợ Nguyễn Thị Khét

    10.2.1.1.1.1.1.1.1.1  Nguyễn Văn Ngọ vợ Nguyễn Thị Cống

    10.2.1.1.1.1.1.1.1.2  Nguyễn Bá Thịnh

    10.2.1.1.1.1.1.1.1.3  Nguyễn Văn Khang vợ Hoàng Thị Hà

    10.2.1.1.1.1.1.1.1.4  Nguyễn Bá  Khanh vợ Chu Thị Thuỷ

    10.2.1.1.1.1.2.1.1.1 Nguyễn Văn  Ninh

    10.2.1.1.1.1.2.1.1.2 Nguyễn Văn  Cường

    10.2.1.1.1.2.1.1.1.1 Nguyễn  Văn Dương

    10.2.1.1.1.2.1.1.1.2 Nguyễn Thế Định vợ Nguyễn Thị Thanh Tám

    10.2.1.1.1.2.1.1.1.3 Nguyễn Văn Liệu vợ Nguyễn Thị Kim Phương

    10.2.1.1.1.2.1.1.1.4 Nguyễn  Văn  Lập vợ Nguyễn Thị Thoa

    10.2.1.1.1.2.1.1.1.5 Nguyễn  Văn  Dũng vợ Nguyễn Thị Giang

    10.2.1.1.1.2.1.2.1.1 Nguyễn  Văn Chướng vợ Phan Thị Huyền

    10.2.1.1.1.2.1.2.1.2 Nguyễn  Thanh Hiểu

    10.2.1.1.1.2.1.2.1.3 Nguyễn  Văn Mạo vợ Nguyễn Thị Lịch

    10.2.1.1.1.2.1.2.2.1 Nguyễn  Viết Kình vợ Nguyễn Thị Phi

    10.2.1.1.1.2.1.2.3.1  Nguyễn  Sỹ Hiệp vợ Nguyễn Thị Tuyết

    10.2.1.1.1.3.1.1.1.1  Nguyễn Văn Liêm

    10.2.1.1.1.3.2.1.1.1  Nguyễn Văn Thành

    10.2.1.1.1.3.2.1.1.2  Nguyễn Văn Đường

    10.2.1.1.2.1.1.1.1.1  Nguyễn  Văn  Bạo vợ Nguyễn Thị Nghiên

    10.2.1.1.2.1.1.1.1.2 Nguyễn Văn Quyết

    10.2.1.1.2.1.1.1.1.3 Nguyễn  Văn Thực vợ Trần Thị Phương 

    10.2.1.1.2.1.1.1.1.4 Nguyễn  Văn Thuận vợ Đinh Thị Hà

    10.2.1.1.2.1.1.1.2.1  Nguyễn  Văn  Tiến vợ  Trịnh Thị Tuyết  

    10.2.1.1.2.1.1.1.2.2  Nguyễn  Văn  Quân  vợ Quách Thị Thanh Huyền 

    10.2.1.1.2.1.1.1.2.3  Nguyễn  Văn  Viết vợ Nguyễn Thị Hiền 

    10.2.1.1.2.1.1.1.2.4 Nguyễn  Mạnh  Sơn vợ Nguyễn Thị Đoan 

    10.2.1.1.2.1.2.1.1.1 Nguyễn  Văn  Thặng vợ Nguyễn Thị Thu

    10.2.1.1.2.1.2.1.1.2 Nguyễn  Văn  Suất vợ Nguyễn Thị Sung

    10.2.1.1.2.1.2.1.1.3 Nguyễn  Văn  Siết Vợ Phan Thị Nội  

    10.2.1.1.2.1.2.1.2.1  Nguyễn  Văn  Lưu vợ Nguyễn Thị Bảo

    10.2.1.1.2.1.2.1.2.2 Nguyễn Văn Chuyển vợ Trịng Thị Mỹ

    10.2.1.1.2.1.2.1.2.2 Nguyễn Văn Động vợ Vũ Thị Thảo

    10.2.1.1.2.1.2.1.2.4  Nguyễn  Văn  Điều  vợ Trần Thị Bích Thuỷ

    10.2.1.1.2.1.2.2.1.1 Nguyễn  Văn Duyễn vợ Nguyễn Thị Nga 

    10.2.1.1.2.1.2.3.1.1 Nguyễn Văn Hùng vợ Nguyễn Thị Thuỷ 

    10.2.1.1.2.1.2.3.2.1 Nguyễn Văn Mạnh vợ Nguyễn Thị Hồng Thanh

    10.2.1.1.2.1.2.3.2.2 Nguyễn Văn Tân vợ Nguyễn Thị Thanh Thảo

    10.2.1.1.2.2.1.1.1.1  Nguyễn Văn Canh vợ Nguyễn Thị Trầm

    10.2.1.1.2.2.1.1.1.2  Nguyễn Văn  Cải vợ Vũ Thị Thọ

    10.2.1.1.2.2.1.1.1.3  Nguyễn  Mộc Lân vợ Tạ Thị Loan

    10.2.1.1.2.2.1.1.1.4  Nguyễn Dương Hùng vợ Phùng Thị Đông

    10.2.1.1.1.3.1.1.1.1  Nguyễn Văn Liêm  (K thấy  vị này)

    11.1.1.1.1.1.1.1.1.1.1 Nguyễn Duy Hùng vợ Phùng Thị Hưởng

    11.1.1.1.1.1.1.1.1.1.2 Nguyễn Duy Thành vợ Nguyễn Thị Thiết

    11.1.1.1.1.1.1.1.2.1.1 Nguyễn Anh Dương vợ Nguyễn Thị Quế

    11.1.1.1.1.1.1.1.2.1.2 Nguyễn Anh Dũng vợ Phùng Thị Thanh

    11.1.1.1.1.1.1.1.2.1.3 Nguyễn Anh Duân vợ Nguyễn Thị Thúy

    11.1.1.1.1.1.1.1.2.1.4 Nguyễn Anh Duyên vợ Ngô Thị Thảo

    11.1.1.1.1.1.1.1.2.1.5 Nguyễn Anh Dung vợ Phùng Thị Lan

    11.1.1.1.1.1.1.1.2 .3.1 Nguyễn  Anh Tuấn vợ Phùng Thị Yến

    11.1.1.1.1.1.1.1.2 .3.2 Nguyễn  Anh Tú vợ Nguyễn Ngọc Hân

    11.1.1.1.1.1.1.2.1.1.1 Nguyễn Duy  Hà vợ Phùng Thị Liên

    11.1.1.1.1.1.1.2.1.1.2  Nguyễn Duy Hùng vợ Chu Thị Toan

    11.1.1.1.1.1.1.2.1.1.3  Nguyễn Duy Hường vợ Phùng Thị Hà 

    11.1.1.1.1.1.1.2.1.1.4  Nguyễn Duy Hào vợ Phùng Thị Huệ

     11.1.1.1.1.1.1.2.1.2.1  Nguyễn  Duy Thuận vợ Đỗ Thị Tuyết

     11.1.1.1.1.1.1.2.1.2.2  Nguyễn  Duy Thoại vợ Phạm Thị Nhàn

     11.1.1.1.1.1.1.2.1.2.3  Nguyễn  Duy Thuấn vợ Phùng Thị Tích

    11.1.1.1.1.1.1.2.2.1.1 Nguyễn  Duy  Đông vợ Phạm Thị Thành

    11.1.1.1.1.1.1.2.2.1.2 Nguyễn  Duy  Phương

    11.1.1.1.1.1.1.2.2.2.1 Nguyễn  Duy Hiếu

    11.1.1.1.1.1.1.2.2.3.1 Nguyễn  Duy Cần Anh

    11.1.1.1.1.1.1.2.2.4.1 Nguyễn  Duy Hào

    11.1.1.1.1.1.1.2.2.4.2 Nguyễn  Duy Hậu

    11.1.2.1.1.1.1.1.1.1.1 Nguyễn  Văn Ngõa vợ Ngô Thị Quy

    11.1.2.1.2.1.1.1.1.1.1 Nguyễn  Văn  Hàm

    11.1.2.1.2.1.1.1.1.1.2 Nguyễn  Văn  Bảng  vợ Hoàng Thị Khiêm, Ngô Thị Lập

    11.1.2.1.2.1.1.1.1.2.1  Nguyễn  Ngọc Lan vợ Chu Thị Hữu 

    11.1.2.1.2.1.1.1.1.2.2  Nguyễn Văn Kiệm vợ Nguyễn Thị Hồng Ly 

    11.1.2.1.2.1.1.2.3.2.1 Nguyễn  Trung Kiên vợ ?? Hà và ?? Đoan

    11.1.2.1.2.1.1.2.3.2.1 Nguyễn  Trung Cường vợ Phùng Thị Giang

    11.1.2.1.2.1.1.2.3.3.1 Nguyễn Khắc Thăng

    11.1.2.1.2.1.1.2.3.3.2 Nguyễn Khắc Dũng vợ Phạm Thị Thư (Chi)

    11.1.2.1.3.1.1.1.2.1.1 Nguyễn Quốc Trị

    11.1.2.1.3.1.1.1.2.2.1 Nguyễn Văn Dũng

    11.1.2.1.3.1.1.1.2.2.2 Nguyễn Quốc Đạt

    11.1.2.1.3.1.1.1.3.2.1 Nguyễn Xuân Trường vợ Võ Thị Hồng Lợi

    11.1.2.1.3.1.1.1.3.2.2 Nguyễn Xuân Thành vợ Nguyễn Thị Thoa

    11.1.2.1.3.1.1.1.3.2.3 Nguyễn Xuân Thủy vợ Đỗ Thị Diệu Huyền

    11.1.2.1.3.1.1.1.3.3.1 Nguyễn Viết Thắng vợ Lê Thị Thu Hằng

    11.1.2.1.3.1.1.1.3.3.2 Nguyễn Thế Quyền vợ Hoàng Thị Thu Hương

    11.1.2.1.3.1.1.1.3.4.1 Nguyễn Văn Nam vợ Nguyễn Thị Linh

    11.1.2.1.3.1.1.1.3.5.1  Nguyễn Văn Hiếu   

    11.1.2.1.3.1.1.1.3.6.1 Nguyễn Tân Kỳ

    11.1.2.1.3.1.1.1.4.2.1 Nguyễn Duy Hoàng

    11.1.2.1.4.1.1.1.1.1.1 Nguyễn Xuân Thủy vợ Đỗ Thị Hoa

    11.1.2.1.4.1.1.3.1.1.1 Nguyễn Văn Thường vợ Đào Thị Trà

    11.1.2.1.4.1.1.3.1.1.2 Nguyễn Mạnh Dũng  vợ Ngô Thị Kim Hằng

    11.1.2.2.1.1.1.1.1.3.1 Nguyễn  Văn Thích

    11.1.2.2.1.1.1.1.1.3.2 Nguyễn  Văn Thiếu vợ Phan Thị Ngư

    11.1.2.2.1.1.1.1.1.3.3 Nguyễn  Ngọc Ánh vợ Vũ Thị Hạnh

    11.1.2.2.1.1.1.1.2.1.1  Nguyễn  Văn Khuể vợ Trương Thị Sinh

    11.1.2.2.1.1.1.1.2.2.1  Nguyễn Văn Thoại vợ Vũ Thị Liên

    11.1.2.2.1.1.1.1.3.1.1 Nguyễn Trung Hậu vợ Phan Thị Hiền

    11.1.2.2.1.1.1.1.3.1.2 Nguyễn Viết Hùng vợ Lê Thị Luyến 

    11.1.2.2.1.1.1.1.3.1.3 Nguyễn Thiên Tộ vợ Hoàng Thị Thơm

    11.1.2.2.1.1.1.1.3.2.1 Nguyễn Hải Đăng vợ Phạm Kim Oanh 

    11.1.2.2.1.1.1.1.4.1.1 Nguyễn Kim Bảng  vợ Hà Thị Đào

    11.1.2.2.1.1.1.1.4.1.2  Nguyễn Kim Bôi vợ Trần Thị Minh Đức

    11.1.2.2.1.1.1.1.4.1.3 Nguyễn Kim Đang vợ Phùng Thị Kim

    11.1.2.2.1.1.1.1.4.1.4 Nguyễn Kim Đông vợ Nguyễn Thị Thân

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.2.1  Nguyễn  Văn Khanh

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.2.2  Nguyễn  Văn Chúc vợ Lê Thị Nhỡ

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.2.3  Nguyễn  Văn Hương vợ Ngô Thị Đối

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.2.4  Nguyễn  Văn Lương vợ Hoàng Thị Thủy

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.5.1  Nguyễn  Đức Hải vợ Hà Thị Vân

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.5.2  Nguyễn  Đức Tuấn vợ Nguyễn Thị Thúy

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.5.3  Nguyễn  Văn Thoại vợ Đỗ Thị Hoa

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.5.4  Nguyễn  Văn Thấm vợ Hà Thị Lý

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.5.5  Nguyễn  Văn Công vợ Nguyễn Thị Thiết

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.5.6  Nguyễn  Trung Đông vợ Ngô Thị Hường

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.5.7  Nguyễn  Văn Đoàn vợ Nguyễn Thị Lan

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.5.8   Nguyễn  Văn Định vợ Trần Thị Lan Hương

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.7.1  Nguyễn  Văn  Hòa vợ Lê Thị Hà

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.7.2  Nguyễn  Văn  Hiếu vợ Nguyễn Thị Dung

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.7.3  Nguyễn  Văn Hậu

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.7.4  Nguyễn  Đức Hảo vợ Trần Thị Lý

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.7.5  Nguyễn  Văn  Hạnh vợ Nguyễn Thị Ban

    11.1.2.2.1.1.1.2.1.7.6  Nguyễn  Đức Hùng vợ Lê Thị Hanh

    11.1.2.2.1.1.1.3.1.1.1  Nguyễn  Trường Giang vợ Bùi Thị Liên

    11.1.2.2.1.1.1.3.1.2.1  Nguyễn  Văn  Bình vợ Phạm Thị Bình

    11.1.2.2.1.1.1.3.1.2.2  Nguyễn  Văn  Cẩn vợ Trần Thị Kim Yến

    11.1.2.2.1.1.1.3.1.3.1  Nguyễn  Hồ Điệp vợ Hoàng Thị Oanh

    11.1.2.2.1.1.1.3.2.4.1  Nguyễn  Văn Thắng vợ Phùng Thị Minh Tuyến

    11.1.2.2.1.1.1.3.2.4.2  Nguyễn  Văn Thưởng vợ Phùng Thị Khương

    11.1.2.2.1.1.1.3.2.6.1  Nguyễn  Quốc  Tuấn

    11.1.2.2.1.1.1.3.2.6.2  Nguyễn  Quốc  Hưng

    11.1.2.2.1.1.1.3.4.1.1  Nguyễn  Văn Nghiêm vợ Lê Thị Chinh

    11.1.2.2.1.1.1.3.4.1.2  Nguyễn  Văn Khiêm vợ Hoàng Thị Hoa

    11.1.2.2.1.1.1.3.4.1.3  Nguyễn  Văn Khang vợ Hoàng Thị Thuận

    11.1.2.2.1.1.1.3.4.2.1  Nguyễn  Văn  Quân vợ Nguyễn Thị Loan

    11.1.2.2.1.1.1.3.5.1.1  Nguyễn  Ngọc Dũng vợ Nguyễn Thị Thủy 

    11.1.2.2.1.1.1.3.5.2.1  Nguyễn  Giang Nam vợ Phí Thị Hồng Thu 

    11.1.2.2.1.1.1.3.5.3.1  Nguyễn  Quốc Tiến vợ Nguyễn Thị Thu Hiền

    11.1.2.2.1.1.1.3.5.3.2  Nguyễn  Minh Tuấn 

    11.1.2.2.1.1.1.4.1.1.1  Nguyễn Văn Thoả vợ Lê Thị Phương

    11.1.2.2.1.1.1.4.1.2.1  Nguyễn Văn  Khởi vợ Nguyễn Thị Anh Thơ

    11.1.2.2.1.1.1.4.1.3.1  Nguyễn Văn  Tuấn vợ Chu Thị Tám

    11.1.2.2.1.1.1.4.1.3.2  Nguyễn Văn  Toàn vợ Phạm Thị Yến

    11.1.2.2.1.1.1.4.1.3.3  Nguyễn Văn  Thắng vợ Lê Thị Vân

    11.1.2.2.1.1.1.4.1.3.4  Nguyễn Chí Thanh vợ Nguyễn Thị Dung

    11.1.2.2.1.1.1.4.2.1.1  Nguyễn Văn  Thịnh vợ Lê Thị Luận

    11.1.2.2.1.1.1.4.2.1.2  Nguyễn Văn Minh vợ Trương Thị Vân

    11.1.2.2.1.1.1.5.1.2.1  Nguyễn  Thanh Tùng vợ Nguyễn Thị Thuỷ

    11.1.2.2.1.1.1.5.1.2.2  Nguyễn  Duy Toàn vợ Nguyễn Thị Kim Nhung

    11.1.2.2.1.1.1.5.1.3.1  Nguyễn  Công Huấn vợ Nguyễn Thị Hoa 

    11.1.2.2.1.1.1.5.1.3.2   Nguyễn Minh Tâm vợ ?  

    11.1.2.2.1.1.1.5.1.5.1  Nguyễn  Vũ Hoàng vợ Nguyễn Thị Hiền Thương

    11.1.2.2.1.1.2.1.1.1.1  Nguyễn Quốc Hùng vợ Lê Thị Bích Nguyệt

    11.1.2.2.1.1.2.1.1.1.2  Nguyễn Văn Cường vợ Trần Thị Huệ

    11.1.2.2.1.1.2.1.1.1.3  Nguyễn Lương Khương vợ Nguyễn Thị Liễu

    11.1.2.2.1.1.2.1.1.1.4  Nguyễn Khánh 

    11.1.2.2.1.1.2.1.1.2.1  Nguyễn  Văn Lương vợ Trương Thị Thu Hà 

    11.1.2.2.1.1.2.1.1.2.2  Nguyễn  Khắc Kiện vợ Nguyễn Thị Quất (Hương)

    11.1.2.2.1.1.2.1.2.1.1  Nguyễn  Văn Cầu 

    11.1.2.2.1.1.2.1.3.1.1 Nguyễn  Trường Giang

    11.1.2.2.1.1.2.1.3.1.2  Nguyễn  Hải Hà

    11.1.2.2.1.1.2.1.3.2.1  Nguyễn  Duy Trung 

    11.1.2.2.1.1.2.1.3.3.1 Nguyễn  Văn  Thắng

    11.1.2.2.1.1.2.1.3.3.2  Nguyễn  Văn  Quân

    11.1.2.2.1.1.2.1.4.1.1  Nguyễn Đức Thuỳ vợ Nguyễn Thu Hiền 

    11.1.2.2.1.1.2.1.4.1.2  Nguyễn Đức Thanh vợ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

    11.1.2.2.1.1.2.1.4.2.1  Nguyễn Văn  Thụ vợ Lê Thị Âu

    11.1.2.2.1.1.3.1.1.1.1 Nguyễn Văn Chức

    11.1.2.2.1.1.3.1.1.1.2 Nguyễn Như Cường vợ Nguyễn Thị Nghi

    11.1.2.2.1.1.3.1.1.1.3 Nguyễn Văn Thường

    11.1.2.2.1.1.3.1.1.1.4 Nguyễn Thanh Tùng vợ Ngô Thị Hằng

    11.1.2.2.1.1.3.1.2.1.1 Nguyễn  Đức Thắng vợ Phạm Thị Hưng

    11.1.2.2.1.1.3.1.2.1.2 Nguyễn  Văn Thuỷ vợ Hoàng Thị Tươi

    11.1.2.2.1.1.3.1.3.1.1 Nguyễn  Văn Minh vợ Lê Thị Minh

    11.1.2.2.1.1.3.1.3.3.1 Nguyễn  Mạnh Hùng vợ Nguyễn Thị Liên

    11.1.2.2.1.1.3.1.3.3.2 Nguyễn  Đức Đạo vợ Trần Thị Thuý

    11.1.2.2.1.1.3.1.3.3.3 Nguyễn  Mạnh Đức vợ Nguyễn Thị Thanh

    11.1.2.2.1.1.4.1.2.1.1 Nguyễn  Văn  Tường vợ Lê Thị Chu

    11.1.2.2.1.1.4.1.2.1.2 Nguyễn  Văn  Tưởng vợ Ngô Thị Thanh

    11.1.2.2.1.1.4.1.2.1.3 Nguyễn  Văn  Cường vợ Vũ Thị Tuyết

    11.1.2.2.1.1.4.1.2.1.4 Nguyễn  Văn  Cương

    11.1.2.2.1.1.4.1.2.1.5 Nguyễn  Văn  Quyết vợ Trần Thị Loan 

    11.1.2.2.1.1.5.1.1.2.1 Nguyễn  Viết Thắng vợ Ngô Thị Bảng

    11.1.2.2.1.1.5.1.1.2.2 Nguyễn  Viết Năng vợ Lê Thị Thanh

    11.1.2.2.1.1.5.1.1.2.3 Nguyễn  Viết Đông

    11.1.2.2.1.1.6.1.1.1.1 Nguyễn  Ngọc Thanh vợ Nguyễn Thị Băng

    11.1.2.2.1.1.6.1.1.1.2 Nguyễn  Bá Trung

    11.1.2.2.1.1.6.1.1.2.1 Nguyễn  Văn  Nhật vợ Nguyễn Thị Sinh

    11.1.2.2.1.1.6.1.1.2.2 Nguyễn  Văn  Cường vợ Ngô Thị Thanh

    11.1.2.2.1.1.6.1.1.2.3 Nguyễn  Tâm Anh

    11.1.2.2.1.1.6.1.1.3.1 Nguyễn  Văn  Phương vơ Lê Thị Nhinh

    11.1.2.2.1.1.6.1.1.3.2 Nguyễn  Văn  Dũng vợ Đỗ Thị Toan

    11.1.2.2.1.1.6.1.1.3.3 Nguyễn  Văn  Chí vợ Trần Thị Mai

    11.1.2.2.1.1.7.1.1.1.1 Nguyễn  Văn  Tân vợ Nguyễn Thị Dung 

    11.1.2.2.1.1.7.1.1.1.2 Nguyễn  Văn  Khoa vợ Nguyễn Thị Thơm

    11.1.2.2.1.1.7.1.1.2.1  Nguyễn  Văn  Phú vợ Lê Thị Kim Dung 

    11.1.2.2.1.1.7.1.1.2.2  Nguyễn  Văn  Phong vợ Nguyễn Thị Vân

    11.1.2.2.1.1.7.1.2.1.1 Nguyễn  Văn  Thắng vợ Ngô Thị Minh 

    11.1.2.2.1.1.7.1.2.1.2 Nguyễn  Văn  Thành vợ Phúc Thị Oanh

    11.1.2.2.1.1.7.1.2.1.3 Nguyễn  Văn  Tiến vợ Nguyễn Thị Lý

    11.1.2.2.1.1.7.1.2.1.4 Nguyễn  Văn  Mạnh

    11.1.2.2.1.1.7.1.3.1.1 Nguyễn  Văn  Dũng 

    11.1.2.2.1.1.7.2.1.1.1  Nguyễn  Quốc Công vợ Vũ Thị Hạnh 

    11.1.2.2.1.1.7.2.1.1.2  Nguyễn  Quốc Vinh

    11.1.2.2.1.1.7.2.2.1.1  Nguyễn  Văn Thuận vợ Đỗ Thị Hà 

    11.1.2.2.1.1.7.2.2.1.2  Nguyễn  Văn Luân vợ ? Ánh

    11.1.2.2.1.1.7.2.2.1.3  Nguyễn  Văn Lý 

    11.1.2.2.1.2.4.1.1.1.1 Nguyễn  Thành Công vợ Vũ Thị Thanh Vân

    11.1.2.2.1.2.4.1.1.1.2 Nguyễn  Ngọc Minh vợ  Nguyễn Thị Lý

    11.1.2.2.1.2.4.1.1.1.3 Nguyễn  Văn Chính vợ Lý Thị Hạt

    11.1.2.2.1.2.4.1.1.2.1 Nguyễn  Văn  Thắng vợ Nguyễn Thị Oanh

    11.1.2.2.1.2.4.1.1.2.2 Nguyễn  Văn  Thiện

    11.1.2.2.1.2.4.1.1.3.1 Nguyễn  Văn Bình

    11.1.2.2.1.2.4.1.1.3.2 Nguyễn  Văn Hiệu vợ Nguyễn Thị Ngà

    11.1.2.2.1.2.4.1.1.3.3 Nguyễn  Văn Hải

    11.1.2.2.1.2.4.1.2.2.1  Nguyễn  Văn  Đỏ

    11.1.2.2.1.2.4.1.2.3.1  Nguyễn  Văn  Long

    11.1.2.2.1.2.4.1.2.3.2  Nguyễn  Văn  Khánh

    11.1.2.2.1.2.4.1.2.3.3  Nguyễn  Văn  Tâm

    11.1.2.2.1.2.4.1.3.1.1 Nguyễn  Văn  Hiệp

    11.1.2.2.1.2.4.2.1.1.1  Nguyễn  Văn Hà vợ Đinh Thị Anh

    11.1.2.2.1.2.4.2.1.2.1    Nguyễn Văn Hiền

    11.1.2.2.1.2.4.2.1.3.1   Nguyễn Văn Hiếu 

    11.1.2.2.1.2.4.2.1.4.1   Nguyễn Văn Đạt

    11.1.2.2.1.2.4.2.1.4.2   Nguyễn Văn Đức

    11.1.2.2.1.2.4.2.2.1.1  Nguyễn  Văn  Tuấn

    11.1.2.2.1.2.4.2.2.2.1  Nguyễn  Văn  Tâm

    11.1.2.2.1.2.4.2.2.5.1  Nguyễn  Văn Băng

    11.1.2.2.1.2.4.3.1.2.1  Nguyễn  Đức Minh

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.1.1  Nguyễn  Văn Sơn

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.1.2  Nguyễn  Xuân Chiến vợ Nguyễn Thị Hưởng

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.1.3  Nguyễn  Chí Công vợ Vũ Thị Vân

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.1.4  Nguyễn  Văn Linh vợ ?

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.2.1  Nguyễn  Văn Biên vợ Cao Thị Hằng

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.2.2  Nguyễn  Văn Cương

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.2.1  Nguyễn  Văn  Vượng

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.3.1  Nguyễn  Văn Chương

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.4.1  Nguyễn  Văn Phương

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.4.2  Nguyễn  Văn Nam

    11.1.2.2.1.2.4.3.2.5.1  Nguyễn  Văn Toàn 

    11.1.2.2.1.2.5.1.1.2.1 Nguyễn Văn  Đạt

    11.1.2.2.1.2.5.1.1.4.1 Nguyễn Văn  Đức

    11.1.2.2.1.2.5.1.1.5.1 Nguyễn Văn  Dũng  

    11.1.2.2.1.2.5.3.1.1.1 Nguyễn Văn  Quân

    11.1.2.2.1.2.5.3.1.2.1 Nguyễn Văn  Chuẩn

    11.1.2.2.1.2.6.1.1.1.1 Nguyễn  Văn  Ảnh vợ Hoàng Thị Dung

    11.1.2.2.1.2.6.1.1.1.2 Nguyễn  Xuân Yến vợ Nguyễn Thị Toan

    11.1.2.2.1.2.6.1.1.1.3 Nguyễn  Văn  Chiến vợ Nguyễn Thị Thảo

    11.1.2.2.1.2.6.1.1.1.4 Nguyễn  Văn  Công vợ Lê Thị Hường

    11.1.2.2.1.2.6.1.1.3.1 Nguyễn  Hoàng Anh

    11.1.2.2.1.2.6.1.1.3.2 Nguyễn  Văn Nam

    11.1.2.2.1.2.6.1.2.1.1 Nguyễn  Thanh Giang vợ Nguyễn Thị Đào

    11.1.2.2.1.2.6.1.2.1.2 Nguyễn  Thanh Hiếu

    11.1.2.2.1.2.6.1.2.1.3 Nguyễn  Duy Hậu

    11.1.2.2.1.2.6.1.2.2.1 Nguyễn  Duy Thành

    11.1.2.2.1.2.6.1.2.3.1 Nguyễn  Hoàng Duy

    11.1.2.2.1.2.6.1.2.4.1  Nguyễn  Tú Khoa

    11.1.2.2.1.2.6.1.3.1.1 Nguyễn  Duy Huấn

    11.1.2.2.1.2.6.1.3.2.1 Nguyễn  Văn  Hoàng

    11.1.2.2.2.1.1.1.1.1.1 Nguyễn  Duy Phương vợ Nguyễn Thị Huyền

    11.1.2.2.2.1.1.1.1.2.1 Nguyễn  Duy Đông

    11.1.2.2.2.1.1.1.1.2.2 Nguyễn  Duy Trường

    11.1.2.2.2.1.1.1.1.3.1 Nguyễn  Duy Việt

    11.1.2.2.2.1.1.2.1.1.1 Nguyễn  Đức Huấn vợ Phạm Thị Huyền Phương

    11.1.2.2.2.1.1.2.1.1.2 Nguyễn  Đức Hà vợ Vũ Kim Dung

    11.1.2.2.2.1.1.2.2.1.1 Nguyễn  Văn Thành vợ Phạm Thị Loan

    11.1.2.2.2.1.1.2.2.1.2 Nguyễn  Văn Mạnh vợ Nguyễn Thị Phương

    11.1.2.2.2.1.1.2.2.2.1  Nguyễn  Văn  Hoàng

    11.1.2.2.2.1.1.2.2.2.2  Nguyễn  Văn  Hà

    11.1.2.2.2.1.1.2.3.1.1 Nguyễn  Đức Trí

    11.1.2.2.3.1.2.1.1.1.1 Nguyễn Ngọc Ánh vợ Phạm Thị Hanh

    11.1.2.2.3.1.2.1.1.1.2 Nguyễn Long Giang vợ Đoàn Thị Dự

    11.1.2.2.3.1.2.1.1.1.3 Nguyễn Duy Tân vợ Trần Thị Thúy  

    11.1.2.2.3.1.2.1.2.2.1 Nguyễn  Duy Hiển vợ Nguyễn Thị Thu Hương

    11.1.2.2.3.1.2.1.2.2.2 Nguyễn  Duy Đích

    11.1.2.2.3.1.2.1.3.1.1 Nguyễn  Tiến Hải

    11.1.2.2.3.1.2.1.3.2.1 Nguyễn  Minh Đức  

    11.1.2.2.3.1.2.1.3.2.2 Nguyễn  Minh Trí

    11.1.2.2.3.1.2.1.4.2.1 Nguyễn  Văn  Phúc  

    11.1.2.2.3.2.1.1.1.1.1  Nguyễn  Quốc Hùng vợ Trần Thị Mỹ Linh

    11.1.2.2.3.2.1.1.1.1.2  Nguyễn  Duy Hạnh vợ Nguyễn Thị Trang

    11.1.2.2.3.2.1.1.1.1.3  Nguyễn  Duy Hòa

    11.1.2.2.3.2.1.1.1.2.1  Nguyễn  Văn  Hiếu

    11.1.2.2.3.2.1.1.1.3.1  Nguyễn  Văn  Luân

    11.1.2.2.3.2.1.1.1.3.2  Nguyễn  Thanh  Sơn

    11.1.2.2.5.1.1.1.1.2.1  Nguyễn Quốc Bảo vợ Lê Thị Chiến

    11.1.2.2.5.1.1.2.1.1.1  Nguyễn  Tiến Dũng vợ Lê Thị Hường

    11.1.2.2.5.1.1.2.1.1.2  Nguyễn  Văn Tiến vợ Ngô Kim Khang

    11.1.2.2.5.1.1.2.1.1.3  Nguyễn  Văn Đăng vợ Nguyễn Thị Tuyết

    11.1.2.2.5.1.1.2.1.1.4  Nguyễn  Văn Đoan vợ Trần Thị Quỳnh

    11.1.2.2.5.1.1.2.1.2.1  Nguyễn  Anh Tuấn vợ Nghiêm Thị Bình

    11.1.2.2.5.1.1.2.3.1.1  Nguyễn  Chí Thanh vợ Trần Thị Liên

    11.1.2.2.5.1.1.2.3.1.2  Nguyễn  Văn Minh vợ Hoàng Thị Luyện

    11.1.2.2.5.1.1.2.3.1.3  Nguyễn  Tư Thế

    11.1.2.2.5.1.2.3.2.2.1 Nguyễn  Quốc Trung

    11.1.2.2.5.1.2.3.2.2.2 Nguyễn  Quốc Hiếu

    11.1.2.2.5.1.2.3.2.3.1  Nguyễn Quốc Đạt

    11.1.2.2.5.1.2.3.2.4.1 Nguyễn Duy Hưng

    11.1.2.3.1.1.1.1.1.2.1 Nguyễn Văn Cần

    11.1.2.3.1.1.1.1.1.2.2 Nguyễn Văn Lý

    11.1.2.3.1.1.1.1.1.2.3 Nguyễn Văn Quang

    11.1.2.3.1.2.2.1.2.1.1  Nguyễn  Văn Hưng

    11.1.2.3.1.2.2.1.2.1.2  Nguyễn  Văn Hải

    11.1.2.3.1.2.2.1.2.1.3  Nguyễn  Văn Hà

    11.1.2.3.1.2.3.1.1.1.1  Nguyễn Văn Dài

    11.1.2.3.1.2.3.1.1.1.2  Nguyễn Văn Đằng

    11.1.2.3.1.2.3.1.1.1.3  Nguyễn Văn Năng

    11.1.2.3.1.2.3.1.1.1.4  Nguyễn Văn Đảo

    11.1.2.3.1.2.3.1.1.1.5  Nguyễn Văn Quý

    11.1.2.3.1.2.3.1.1.2.1  Nguyễn Văn Ninh

    11.1.2.3.1.2.3.1.1.2.2  Nguyễn Văn Minh

    11.1.2.3.1.2.3.1.1.2.3  Nguyễn Văn Hương

    11.1.2.3.1.2.3.1.1.3.1  Nguyễn Văn Ngọc

    11.1.2.3.1.2.3.1.1.3.2  Nguyễn Văn Huy

    11.1.2.3.1.2.3.2.1.1.1  Nguyễn  Văn Phú

    11.1.2.3.1.2.3.2.1.1.2  Nguyễn  Văn Quế

    11.1.2.3.1.2.3.2.1.1.3  Nguyễn  Văn Phong

    11.1.2.3.1.2.3.2.1.1.4  Nguyễn  Văn Chay

    11.1.2.3.1.2.4.2.1.1.1  Nguyễn Văn Trọng vợ Chu Thị Lục 

    11.1.2.3.1.2.4.2.1.2.1  Nguyễn Văn Hiếm vợ Nguyễn Thị Chức

    11.1.2.3.1.3.1.1.1.1.1  Nguyễn Văn Điển

    11.1.2.3.1.3.1.1.1.1.2  Nguyễn Văn Sường vợ Ngô Thị Lê

    11.1.2.3.1.3.1.1.1.1.3  Nguyễn Hải Âu vợ Ngô Thị Hiển

    11.1.2.3.1.3.1.1.1.2.1  Nguyễn Văn  Bản vợ Ngô Thị Hiển

    11.1.2.3.1.3.1.1.1.2.2  Nguyễn Văn  Tập vợ Ngô Thị Duyển

    11.1.2.3.1.3.1.1.1.3.1  Nguyễn Văn  Hoà

    11.1.2.3.1.3.1.1.1.3.2  Nguyễn Văn  Bình

    11.1.2.3.1.3.1.1.1.3.3  Nguyễn Văn  Lực

    11.1.2.3.1.3.1.1.2.1.1  Nguyễn Văn Thịnh vợ Chu Thị Bản

    11.1.2.3.1.3.1.1.2.1.2  Nguyễn Văn Cửu vợ Nguyễn Thị Hương

    11.1.2.3.1.3.1.1.2.1.3  Nguyễn Văn Thượng

    11.1.2.3.1.3.1.1.2.1.4  Nguyễn Văn Lương

    11.1.2.3.1.3.1.1.2.2.1  Nguyễn Văn  Duyên

    11.1.2.3.1.3.1.1.2.2.2  Nguyễn Văn Huy 

    11.1.2.3.1.3.1.1.2.2.3  Nguyễn Văn Khả

    11.1.2.3.1.3.1.1.3.3.1 Nguyễn Sinh Phong

    11.1.2.3.1.3.1.1.3.3.2 Nguyễn Chí Thanh

    11.1.2.3.1.3.1.3.1.1.1  Nguyễn Văn Thuận

    11.1.2.3.1.3.1.3.1.1.2  Nguyễn Văn Lợi

    11.1.2.3.1.3.1.3.1.1.3  Nguyễn Văn Linh

    11.1.2.3.1.3.1.3.1.1.4  Nguyễn Văn Lương

    11.1.2.3.1.3.1.5.2.1.1  Nguyễn Văn  Lỗ vợ Nguyễn Thị Mùi

    11.1.2.3.1.3.1.5.2.2.1  Nguyễn Văn Thăng

    11.1.2.3.1.3.1.5.2.2.2 Nguyễn Văn Lợi

    11.1.2.3.1.3.1.5.2.2.3  Nguyễn Văn Lê

    11.1.2.3.1.3.1.5.2.2.4  Nguyễn Văn Huy

    11.1.2.3.1.3.1.5.2.2.2  Nguyễn Văn Tham

    11.1.2.3.1.3.2.2.1.2.1  Nguyễn Văn Dĩu  

    11.1.2.3.1.3.2.2.1.2.2  Nguyễn Văn Trường

    11.1.2.3.1.3.2.2.1.3.1  Nguyễn Minh Tuân ( Thắng) vợ Phạm Thị Nhàn

    11.2.1.1.1.1.1.1.1.1.1  Nguyễn Quang Vinh vợ Lê Thị Thanh

    11.2.1.1.1.1.1.1.1.3.1  Nguyễn Hoàng Ninh 

    11.2.1.1.1.1.1.1.1.4.1  Nguyễn Thành Trung 

    11.2.1.1.1.2.1.1.1.3.1 Nguyễn Hùng Lương vợ Nguyễn Thị Thanh

    11.2.1.1.1.2.1.1.1.4.1 Nguyễn  Văn  Hùng

    11.2.1.1.1.2.1.2.1.1.1 Nguyễn  Văn Khoa vợ Nguyễn Thị Thực

    11.2.1.1.1.2.1.2.1.1.2 Nguyễn  Văn Thoại vợ Văn Thị Sen

    11.2.1.1.1.2.1.2.1.3.1 Nguyễn  Văn Thái vợ Nguyễn Thị Khiết

    11.2.1.1.1.2.1.2.3.1.1  Nguyễn Văn Vinh vợ Nguyễn Thị Thoa

    11.2.1.1.1.2.1.2.3.1.2  Nguyễn  Sỹ Hiển vợ Nguyễn Thị Hồng Hạnh

    11.2.1.1.2.1.1.1.1.1.1  Nguyễn  Văn  Đạt vợ Nguyễn Thị Bích

    11.2.1.1.2.1.1.1.1.1.2  Nguyễn  Văn An vợ Ngô Thị Hồng Luấn

    11.2.1.1.2.1.1.1.1.3.1  Nguyễn  Văn Toại vợ Đinh Thị Lệ

    11.2.1.1.2.1.1.1.1.4.1  Nguyễn  Minh Đức